Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những 'đặc sản' nổi tiếng ở ĐH Quốc tế Sài Gòn

Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) được biết đến với môi trường năng động, hiện đại và tạo chất riêng nhờ những “đặc sản” thú vị dành cho sinh viên.

SIU,  DH Quoc te Sai Gon anh 1

Bối cảnh "sống ảo” là một trong những “đặc sản” đầu tiên khi nhắc đến SIU. Là đại học quốc tế năng động và hội nhập, trường sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi. Tiện ích đa dạng phục vụ học tập, nghiên cứu cũng như sinh hoạt, giải trí của sinh viên.

SIU,  DH Quoc te Sai Gon anh 4

Nhà hát Diên Hồng theo tiêu chuẩn opera sang trọng, với cây đàn Fazioli F278 được người có chuyên môn đánh giá cao và gọi với tên “khủng long chúa”.

SIU,  DH Quoc te Sai Gon anh 5

Cây đàn được chế tác bằng tay bởi các nghệ nhân của công ty sản xuất piano hàng đầu thế giới Fazioli. Nơi đây chỉ sản xuất khoảng 140 cây đàn/năm với chi phí ước tính đến 100.000-300.000 USD/sản phẩm. Nhà hát là nơi diễn ra các chương trình lễ hội âm nhạc quy mô, hội thảo, chuyên đề, sinh hoạt nghệ thuật hoặc “rạp chiếu phim”.

SIU,  DH Quoc te Sai Gon anh 6

Hồ bơi tiêu chuẩn trong nhà thiết kế độc đáo là nơi sinh viên SIU có thể học tập, sinh hoạt CLB bơi hay tự do thư giãn với làn nước trong xanh sau mỗi giờ học.

Những yếu tố trên thuộc nhiều “đặc sản” thú vị làm nên thương hiệu SIU. Trường thuộc số ít đại học khu vực châu Á đạt kiểm định quốc tế ngành Kinh doanh của IACBE - Mỹ. SIU đồng thời đạt kiểm định cấp trường và 2 khối ngành Ngôn ngữ Anh, Khoa học máy tính theo bộ tiêu chuẩn Bộ GD&ĐT.

Đại học Quốc tế Sài Gòn hiện đào tạo bậc đại học và sau đại học cho sinh viên Việt Nam và nước ngoài, có chương trình giảng dạy tiếng Việt lẫn tiếng Anh theo tiêu chuẩn chương trình đại học Mỹ. Theo khảo sát năm của trường, gần 98% sinh viên SIU có việc làm, 2% còn lại học lên bậc cao hơn hoặc chuyển tiếp du học tại nhiều nước trên thế giới. Sinh viên trường đã và đang đạt những thành công tại các công ty hàng đầu Việt Nam và tập đoàn đa quốc gia danh tiếng. Đặc biệt, nhiều sinh viên khởi nghiệp thành công, tạo việc làm cho nhiều người khác.

Giang Di Linh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tư vấn