Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những con số đáng báo động về tình trạng béo phì

Theo khảo sát của WHO, năm 2025 sẽ có 18% nam giới và 21% nữ giới bị béo phì. Thống kê Q&Me 6/2015 cho thấy 79% người Việt quan tâm đến hình dáng cơ thể, 53% nghĩ rằng họ hơi béo.

Theo WHO, dựa vào BMI - chỉ số khối cơ thể (trọng lượng cơ thể/chiều cao x chiều cao), bạn có thể biết mình đang trong trạng thái thiếu cân, vừa hay thừa cân. Cụ thể, chỉ số BMI dưới 18,5 được coi là gầy; chỉ số BMI nằm trong khoảng 18,5 đến 25 là vừa người, sức khỏe tốt; chỉ số BMI từ 25 đến 30 được coi là thừa cân và BMI trên 30 là béo phì.

Đây là cách tính đơn giản nhất để hiểu được tình trạng mỡ của cơ thể. Nhiều người nghĩ ăn kiêng, luyện tập nhiều sẽ giảm cân. Tuy nhiên, các nghiên cứu cho thấy chỉ khoảng 9% người ăn kiêng đạt kết quả tốt, 70% người ăn kiêng béo hơn trước.

Benh vien Tham my JW Han Quoc. anh 1

Với tình trạng thừa cân ngày một gia tăng, giảm mỡ thừa là cuộc đấu tranh cam go. Bạn khó có thể bỏ qua những lời mời cạn ly của đối tác, công việc văn phòng ít vận động, thức ăn nhanh và không dám chắc mình sẽ không mất ngủ và stress.

Tuy nhiên, với công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật Sculpsure, được tổ chức FDA chứng nhận, người thừa cân có thể nhanh chóng loại bỏ những vùng mỡ thừa lâu năm. Là đơn vị tiên phong, nhanh chóng cập nhật xu hướng mới nhất của thế giới, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang điều trị mỡ thừa cho nhiều khách hàng, mang lại kết quả đáng mong đợi: hơn 90% khách hàng hài lòng ngay từ lần điều trị loại bỏ lượng mỡ thừa và giảm béo đầu tiên.

Benh vien Tham my JW Han Quoc. anh 2
Dáng đẹp không còn là mơ ước với Sculpsure.

 

Chỉ với 25 phút, không cần chế độ ăn kiêng quá khắt khe hay quá trình luyện tập giảm mỡ cao độ, những vùng mỡ cứng đầu tại đùi, eo, hông, bắp tay, bắp chân, bụng, vai… sẽ được loại bỏ nhanh chóng. Tình trạng thừa cân, dư mỡ không còn là nỗi ám ảnh với công nghệ hút mỡ bụng Sculpsure. Khách hàng chắn chắn sẽ giảm ngay 2,5-5 cm, tương đương với 2 size quần chỉ sau một lần thực hiện. Phương pháp này không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng hay để lại sẹo.

Benh vien Tham my JW Han Quoc. anh 3
Benh vien Tham my JW Han Quoc. anh 4
Cẩm Viên - nhân vật đã giảm mỡ thành công với Sculpsure sẽ xuất hiện tại buổi hội thảo 16/10 tại JW.

 

Công nghệ hút mỡ không phẫu thuật SculpSure lần đầu tiên được áp dụng tại JW. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đạt chứng nhận ISO 9001:2008 và tiêu chuẩn 5 sao với cơ sở hạ tầng, máy móc trang thiết bị hiện đại, chắc chắn sẽ mang lại dịch vụ hoàn toàn khác biệt cho khách hàng.

Tại sự kiện “Ra mắt công nghệ hút mỡ không phẫu thuật SculpSure” vào 8h ngày 16/10 tại trụ sở Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khách tham dự sẽ được gặp gỡ được các nhân vật giảm mỡ thành công bằng công nghệ Sculpsure. Ngoài ra, nhiều cơ hội trải nghiệm giảm mỡ không phẫu thuật miễn phí đang chờ đợi khách hàng may mắn: hút mỡ bụng trợ giá 100% và 50%; hút mỡ vùng bất kỳ trợ giá 30%.

Đặc biệt, tất cả khách hàng đặt lịch trong ngày 16/10 sẽ được giảm ngay 20% chi phí sử dụng tất cả dịch vụ tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Đăng ký tham dự tại đây.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Địa chỉ: 44 - 46 - 48 - 50, Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM.

Website: http://nangmuicautruc.vn/phau-thuat-tham-my-han-quoc/hut-mo-bung

Hotline: 09. 6868. 2222 - 09. 6868. 1111.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp Sự kiện