Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Những chiếc xe mạ đồng Phúc XO 'nổ' dát vàng

Bộ sưu tập xe Phúc XO khoe trên mạng là dát vàng thực chất được anh ta cho mạ đồng, tất cả không rõ nguồn gốc xuất xứ, được cà số khung, số máy, lắp biển số giả.

Dàn xe 'dát vàng' của Phúc XO thực chất là xi mạ đồng Sau khi phát hiện nhẫn, dây chuyền, mũ vàng của Phúc XO đều là giả, công an vừa thông tin xe dát vàng của Phúc XO thực chất là xi mạ đồng.
Nhung chiec xe ma dong cua Phuc XO. anh 1
Trần Ngọc Phúc (Phúc XO, 36 tuổi, ngụ TP.HCM), người vừa bị công an khởi tố, bắt tạm giam vì liên quan đến ma túy.
Nhung chiec xe ma dong cua Phuc XO. anh 2
 Phúc XO từng khoe những chiếc xe của anh ta được dát vàng nhưng sau khi bị công an bắt, anh ta nói xe chỉ được mạ đồng. Phúc XO nói vì thấy mọi người hiếu kỳ nên làm thế để lòe thiên hạ.
Nhung chiec xe ma dong cua Phuc XO. anh 3
Phúc XO từng khoe chi hơn 1,5 tỷ đồng để mạ vàng 3 chiếc môtô. Tuy nhiên, chiếc Harley Davidson V-Rod anh khoe có tổng giá trị 2,7 tỷ đồng này thực chất là xi mạ đồng.
Nhung chiec xe ma dong cua Phuc XO. anh 4
Những chi tiết của chiếc Honda Fury đang hoàn thiện xi mạ đồng này được Phúc quảng cáo là mạ vàng có tổng giá trị 1,5 tỷ đồng.
Nhung chiec xe ma dong cua Phuc XO. anh 5
Sau khi những chiếc xe được hoàn tất khâu mạ đồng. Phúc XO đưa ra trưng bày trước cửa quán karaoke của mình và “khoe” trên Facebook. Nhiều người không khỏi trầm trồ vì độ sang chảnh của chiếc xe.
Nhung chiec xe ma dong cua Phuc XO. anh 6
Bị bắt vì liên quan đến ma túy. Đêm 10/4 cảnh sát đưa Phúc XO tới quán karaoke XO Pharaon của anh ta để khám xét, làm rõ nguồn gốc xuất xứ những chiếc xe trên.
Nhung chiec xe ma dong cua Phuc XO. anh 7
Tại cơ quan điều tra, Phúc XO thừa nhận toàn bộ nón vàng, dây chuyền vàng đều là giả, những biển số xe ngũ quý cũng là giả được anh đúc lại số khung số máy.
Nhung chiec xe ma dong cua Phuc XO. anh 8
Chiếc xe xi đồng toàn thân, từng được Phúc khoe mạ vàng.
Nhung chiec xe ma dong cua Phuc XO. anh 9
Chiều 12/4, Công an TP.HCM tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thực hiện lệnh tạm giam Trần Ngọc Phúc (Phúc XO, 36 tuổi) cùng 10 người khác về hành vi Tổ chức sử dụng trái phép ma túy và Tàng trữ trái phép ma túy.
Nhung chiec xe ma dong cua Phuc XO. anh 10
Vị trí quán karaoke của Phúc XO. Ảnh: Google Maps.
Phúc XO từng bị bóc mẽ khi khoe tậu Maybach S600 9,5 tỷ Trước khi Phúc XO thừa nhận các món đồ từ nón, dây chuyền, nhẫn là vàng giả, anh ta bị bóc mẽ khi khoe tậu chiếc Maybach S600 9,5 tỷ để đi làm từ thiện nhưng thực chất không đúng.

Dàn xe 'dát vàng' của Phúc XO chỉ mạ đồng, nguồn gốc mờ ám

Phúc XO lên mạng khoác lác sở hữu dàn xe mạ vàng, thế nhưng thực chất những chiếc xe của bị can này sở hữu được xi mạ đồng.


Tiến Đạt

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật Vụ án