Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những câu lạc bộ thể hình 5 sao cho giới nhà giàu Hà Nội

Rèn luyện sức khỏe và thư giãn ở những CLB với trang thiết bị hiện đại này, các hội viên còn có HLV hướng dẫn, bể bơi, xông hơi miễn phí.

Thành lập năm 2009, NShape Fitness là thương hiệu fitness cao cấp đầu tiên tại Hà Nội được đầu tư bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế. Khu tập gym lớn gồm các thiết bị thể thao hiện đại nhất được nhập khẩu từ châu Âu và Mỹ, các loại máy tập với nhiều chức năng tích hợp như đo nhịp tim, số calo tiêu hao, màn hình cảm ứng tivi giải trí, máy tập chân không, máy tập đa chức năng, khu tập tạ kết hợp tập các bộ phận riêng biệt như tay, chân, bụng, lưng…- Ảnh: NShape Fitness.

Các chương trình tập luyện được thiết kế sáng tạo, cập nhật liên tục phù hợp từng nhu cầu, thể trạng của mỗi cá nhân.
Trung tâm mới nhất NShape Fitness Mandarin tại Mandarin Garden có tổng diện tích lên đến 2.500 m2 với 6 studio cho các lớp Yoga, Hot Yoga, Group X, PT và Yoga PT. Đặc biệt, NShape Fitness là trung tâm đầu tiên có khu tập luyện ngoài trời. Đây là không gian lý tưởng cho các chương trình thể hình đa dạng như CrossFit - Kick Fit hay các lớp thiền ngoài trời.

Các phòng tập được thiết kế rộng và không quá tải, đảm bảo sự thoải mái và riêng tư.

Các chương trình thể hình và Yoga ngoài trời thu hút sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của hội viên. Ảnh: Yoga Retreat giữa thiên nhiên cho hội viên.

Elite Fitness đã xây dựng được hệ thống gồm 5 câu lạc bộ (CLB) thể dục thể thao hiện đại tại Hà Nội - Ảnh: Elite Fitness.

Tầng trệt của các CLB là khu vực phòng chờ sang trọng và thoải mái. Đây cũng là khu vực dành cho hội viên thư giãn, nghỉ ngơi hoặc giải trí trước, giữa hoặc sau thời gian tập luyện.

Các khu vực tập luyện và dịch vụ được bố trí riêng biệt nhưng liền mạch giúp hội viên thuận tiện trong việc kết hợp bài tập và thoải mái di chuyển trong CLB. Mỗi CLB có khoảng 3-5 phòng chức năng với hàng trăm máy tập hiện đại để phục vụ tối đa 6.000 hội viên. Trong ảnh: khu tập căng cơ (stretch) giúp cơ thể phòng tránh các chấn thương khi tập luyện, giảm đau cơ và tăng hiệu quả cho các bài tập trước đó. Các máy móc trong khu vực này chủ yếu hỗ trợ người tập giãn cơ, căng cơ, tập bụng, lưng, sườn… giúp tăng lượng cơ và đốt cháy mỡ.

Khu máy tập tim mạch gồm các thiết bị hiện đại của các thương hiệu nổi tiếng thế giới với màn hình cảm ứng tích hợp máy nghe nhạc và các chương trình ti vi trong nước và thế giới. Tập luyện tại khu vực này sẽ hỗ trợ tốt nhất tim mạch hoặc khởi động cho các bài tập tiếp theo.
Khu tập tạ được chia làm 2 địa điểm dành cho thành viên mới và những người đã tập thời gian dài. Với các máy chuyên dụng cho các khu vực cơ khác nhau trên cơ thể như bắp chân, hông, đùi, bắp tay hay các phần cơ khác. Hội viên có thể lựa chọn chế độ và cường độ khác nhau phù hợp với thể lực và thời gian tập luyện của mình. Khu vực này đặc biệt hỗ trợ trong việc làm săn chắc cơ, tăng cơ, giảm lượng mỡ thừa và tạo hình cho cơ thể.
Bể bơi bốn mùa trong nhà sử dụng công nghệ lọc nước Ozone.
Năm 2007, California Fitness & Yoga trở thành công ty thể dục thể hình quốc tế đầu tiên và lớn nhất ra mắt tại Việt Nam. Đến nay, trung tâm này đã có 3 CLB tại Hà Nội. Mỗi phòng tập đều được đầu tư thiết kế tỉ mỉ về không gian, ánh sáng - Ảnh: cfyc.com.vn.
Tiêu biểu, CLB tại quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) có diện tích 3.500 m2 được đầu tư nhiều thiết bị và dịch vụ tiên tiến. Đặc biệt nổi bật là các thiết bị tập thể hình model 2013 của TechnoGym với màn hình tương tác cảm ứng, tích hợp các chức năng giải trí đa phương tiện, email, Internet...
Các hội viện còn được luyện tập trên sàn đấu bát giác MMA (võ tự do) chuyên nghiệp.
Lớp múa cột (pole dance) thu hút rất nhiều bạn trẻ tham gia.
Để tận hưởng tất cả các dịch vụ trong những trung tâm thể hình này, các hội viên phải chi trả mức giá lên tới hàng chục triệu đồng mỗi năm. Nếu muốn có huấn luyện viên cá nhân và sử dụng gói dịch vụ cao cấp, chi phí tập luyện một năm có thể lên tới hàng trăm triệu đồng. Trong ảnh: bể sục nằm trong câu lạc bộ tại quận Đống Đa của California Fitness & Yoga.


A.H (Tổng hợp)

Bạn có thể quan tâm

Sức khỏe