Ngày 9/4, Công an TP Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang cho biết đã lập biên bản xử phạt 8 thanh thiếu niên địa phương điều khiển xe máy bốc đầu, lạng lách, đánh võng. Nhóm này bị phạt tổng cộng 23,5 triệu đồng và tạm giữ phương tiện.
![]() |
Nhóm điều khiển xe máy bốc đầu ở Tuyên Quang. Ảnh: Công an TP Tuyên Quang. |
Trước đó, người dân phường Đội Cấn, TP Tuyên Quang phán ánh về nhóm thanh thiếu niên chạy xe máy vi phạm luật giao thông đường bộ, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.
Lực lượng chức năng đã xác định làm rõ 8 người liên quan. Trong đó, Vũ Hoài Nam (18 tuổi) là người cầm đầu nhóm này.
Công an cho biết Nam dùng tài khoản mạng xã hội rủ rê, lôi kéo các thanh niên khác điều khiển xe máy vi phạm pháp luật.
Trộm tiền công đức để mua ma túy
Do thiếu tiền mua ma túy, Hiến đã đột nhập vào chùa Tam Thanh (Lạng Sơn) để trộm hơn 3,5 triệu đồng tiền công đức. Tên này lấy một phần số tiền đã trộm để mua ma túy sử dụng.
Bắt gã trai trộm xe máy điện mang lệnh truy nã
Trộm xe máy điện, An bị người dân bắt giữ, giao cho công an. Sau khi bị khởi tố, An đã bỏ trốn khỏi địa phương và bị phát lệnh truy nã.
Điều tra vụ người đàn ông ở Đắk Lắk bị vợ tấn công lúc nửa đêm
Một người đàn ông tại xã Ea Kao, TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đang ngủ, thì bị vợ dùng dao tấn công bị thương, được đưa đi cấp cứu kịp thời.