Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Nhóm côn đồ xông vào trạm kiểm lâm đánh người, cướp xe ở Đồng Nai

Nhóm hơn 10 người cầm hung khí xông vào Trạm kiểm lâm Cù Đinh, huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai) cướp xe và đánh trọng thương một kiểm lâm viên.

Ngày 19/4, trong lúc tuần tra kiểm soát rừng, cán bộ Trạm kiểm lâm Cù Đinh thuộc Khu bảo tồn thiên nhiên văn hoá Đồng Nai, xã Hiếu Liêm (huyện Vĩnh Cửu) phát hiện một chiếc xe máy vô chủ nên đưa về trạm tạm giữ.

Sau đó, có hai thanh niên ngụ xã Mã Đà (huyện Vĩnh Cửu) đến nhận là xe của mình và xin lấy về. Tuy nhiên, do người nhận không xuất trình được giấy tờ xe nên các cán bộ Trạm kiểm lâm Cù Đinh không giải quyết.

nhom con do danh nguoi anh 1

Kiểm lâm viên tên Trung bị nhóm người đánh trọng thương. Ảnh: Nguyễn An.

Chiều 24/4, hai thanh niên trên kéo thêm hơn 10 người khác mang theo hung khí xông vào Trạm kiểm lâm Cù Đinh cướp chiếc xe máy trên.

Lúc này, trạm kiểm lâm có một mình kiểm lâm viên tên Trung trực và ra ngăn cản bị nhóm người này đánh trọng thương phải nhập viện cấp cứu.

Công an huyện Vĩnh Cửu vào cuộc điều tra, đến ngày 25/4, đã bắt được một số người tham gia cướp xe trên. Công an huyện Vĩnh Cửu đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

15 người nước ngoài thuê resort đánh bạc giữa dịch Covid-19

Ập vào resort, cảnh sát bắt giữ 15 người đang tổ chức đánh bạc trái phép. Sòng bạc này do người nước ngoài tổ chức trong thời gian cách ly xã hội.

An Huy

Bạn có thể quan tâm