Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nhóm bốc đầu xe trên quốc lộ bị phạt hơn 30 triệu

Chạy xe máy lạng lách, bốc đầu trên quốc lộ 7 rồi đăng clip khoe "chiến tích" lên TikTok, 3 thiếu niên ở Nghệ An bị phạt hơn 30 triệu đồng.

Ngày 29/3, Công an huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An, đã ra quyết định xử phạt hành chính với 3 nam thanh niên có hành vi bốc đầu xe, lạng lách trên quốc lộ 7.

Trong đó, Nguyễn Quang Huy (15 tuổi, trú huyện Con Cuông) và Nguyễn Đăng Huy (17 tuổi, trú huyện Đô Lương) mỗi người bị phạt 7,5 triệu đồng. Riêng Nguyễn Văn Sự (17 tuổi, trú huyện Anh Sơn) bị phạt 16 triệu đồng do có chất ma túy trong cơ thể.

Theo cơ quan chức năng, cuối tháng 2, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm thanh thiếu niên không đội mũ bảo hiểm, chạy xe máy lạng lách, đánh võng, bốc đầu xe trên quốc lộ 7 đoạn qua huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An.

Nhóm này còn quay clip những lần bốc đầu xe máy rồi đăng lên TikTok để khoe “chiến tích”.

Công an huyện Anh Sơn vào cuộc xác minh và triệu tập 3 thanh thiếu niên vi phạm đến làm việc. Ba người vi phạm được xác định không có giấy phép lái xe, xe không có gương chiếu hậu, gắn biển số bị che lấp. Ngoài ra, một trường hợp trong số này có chất ma túy trong cơ thể.

Triệu tập nhóm lạng lách, bốc đầu xe trên cầu 950 tỷ

Nhóm thanh, thiếu niên chạy xe máy với tốc độ cao, lạng lách và bốc đầu trên cầu Cửa Hội nối Nghệ An và Hà Tĩnh đã bị công an triệu tập.

Hoàng Dương

Bạn có thể quan tâm

Xã hội