Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhiều tựa sách hay giảm giá 'kích cầu' thị trường trong mùa Trung Thu

Những ấn phẩm nổi tiếng được giảm giá hứa hẹn là món quà tặng ý nghĩa trong mùa Trung thu.

Nhằm phục vụ nhu cầu của các bậc phụ huynh, nhiều đơn vị xuất bản đã nỗ lực để tạo nên một mùa sách Trung thu với những ấn phẩm mới, tái bản những tác phẩm nổi tiếng, tổ chức các hội chợ sách và các chương trình giảm giá đặc biệt.

Như thông lệ hàng năm, gần đến dịp Trung thu là thời điểm đơn vị chuyên làm sách cho trẻ em - Nhà xuất bản Kim Đồng giới thiệu những bộ sách mới và giảm giá 10-50% với các ấn phẩm nổi tiếng nhằm tạo điều kiện cho đông đảo bạn đọc.

Sach Trung Thu anh 1

Những giá trị văn hóa được gửi gắm qua những cuốn sách hay sẽ là món quà ý nghĩa cho các bé trong dịp Trung thu. Ảnh: Việt Anh/Vietnam+

Kể chuyện Tết Trung thu - ấn phẩm của hai tác giả Phương Thúy và Kim Duẩn sẽ giúp các em nhỏ giải đáp những thắc mắc như: Vì sao có Tết Trung thu? Chị Hằng và chú Cuội là ai? Lễ rước đèn ông sao ngày xưa diễn ra như thế nào?... với giọng văn gần gũi và những nét vẽ minh họa hấp dẫn.

Cổ tích Việt Nam cho bé - Sự tích chú Cuội cung trăng nằm trong bộ sách 5 cuốn tổng hợp các sự tích của Việt Nam của hai tác giả Phương Thúy và Trần Đắc Trung, là bộ truyện giúp các bậc phụ huynh và các con hiểu thêm về các câu chuyện cổ tích, các ngày tết cổ truyền.

Phụ huynh cũng có thể lựa chọn những tác phẩm thiếu nhi nổi tiếng như: Thần đồng đất Việt, Trạng Quỳnh, Harry Potter, Không gia đình, Túp lều của bác Tom... đều đang được giảm giá từ 10% tại các hệ thống nhà sách lớn như Nhà xuất bản Kim Đồng, Tân Việt, Nhà sách Fahasa... Với những bé chưa biết đọc, phụ huynh có thể lựa chọn những cuốn truyện tranh thiếu nhi đơn giản, giúp các bé phát triển ngôn ngữ, tư duy và cảm xúc...

Bên cạnh những tựa sách hay, các sản phẩm đồng hành với thiếu nhi như lịch để bàn, móc chìa khóa hay quà tặng lưu niệm... cũng được giảm giá 25-50% tại các nhà sách.

Những khuyến mãi tại nhiều đơn vị xuất bản sẽ tạo điều kiện để các bậc phụ huynh lựa chọn những đầu sách ý nghĩa làm quà tặng cho các bé nhân dịp Trung thu năm nay.

 ‘Săn’ sách hay được giảm giá sâu tại book365.vn

Chào mừng Ngày của mẹ, Hội sách trực tuyến thực hiện trợ giá trên nhiều tác phẩm hay dành cho thiếu nhi, sách gia đình.

Hội sách cho giới trẻ siêu giảm giá cuối năm

Rất nhiều đầu sách từ các đơn vị uy tín được chiết khấu cao, bán ưu đãi tại hội sách cuối năm.

https://www.vietnamplus.vn/nhieu-tua-sach-hay-giam-gia-kich-cau-thi-truong-trong-mua-trung-thu/812352.vnp

Việt Anh / Vietnam+

Bạn có thể quan tâm