Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhan sắc Trà My 'Vợ ba' trong lần đầu đóng MV

Sau dự án "Vợ ba" gây nhiều tranh cãi, diễn viên trẻ Nguyễn Phương Trà My khá im ắng. Mới đây, cô đảm nhận vai nữ chính trong MV "Sợ rằng em biết anh còn yêu".

nguyen phuong tra my anh 5

Trong Vợ ba, Trà My là một cô bé 13 tuổi thì khi quay MV lần này, cô đã trở thành một thiếu nữ xinh đẹp tròn 16 tuổi. Trà My được khán giả khen ngợi xinh đẹp, trưởng thành và diễn viên tròn trịa hơn trước.

nguyen phuong tra my anh 6

Juun Đăng Dũng tiết lộ: "Khi xem phim Vợ ba, tôi đã rất thích nét đẹp và diễn xuất của Trà My. Khi xây dựng kịch bản cho MV, tôi cũng hình dung nhân vật nữ có những nét tương đồng với cô bé trước khi chính thức gửi lời đề nghị Trà My tham gia dự án".

nguyen phuong tra my anh 11

“Trước giờ, tôi luôn trao đổi với mẹ là tôi không muốn theo hướng thị trường, chỉ đóng những vai mình thích thôi. Mẹ đồng ý với điều đó. Dạo này, khi nhận được lời mời casting, mẹ đều hỏi ý tôi. Nếu tôi không thích thì mẹ sẽ từ chối. Tạm thời, tôi không muốn nhận phim mới để tập trung cho việc học và thi chuyển cấp”, cô nói.

Bình An bị chê diễn xuất nhạt

Bình An thừa nhận anh diễn đơ và nhạt. Tuy nhiên, nam diễn viên cho biết đang cố gắng hoàn thiện bản thân từng ngày.

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc

Bi Rain lap nhom song ca hinh anh

Bi Rain lập nhóm song ca

0 18

Đây là lần thứ hai trong năm Bi Rain ra mắt với tư cách thành viên nhóm nhạc. Trước đó, anh cùng Yoo Jae Suk và Lee Hyori hợp thành tam ca SSAK3.