Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhan sắc các thành viên trong nhóm nhạc nữ đông nhất Việt Nam

29 trong tổng số 48 thành viên thuộc thế hệ đầu tiên của nhóm nhạc thần tượng SGO48 chính thức ra mắt. Họ sở hữu ngoại hình xinh xắn, ưa nhìn nhưng thiếu nhân tố nổi bật.

SGO48 ra mat anh 1
Sau 3 vòng tuyển chọn, nhóm nhạc thần tượng SGO48 chính thức ra mắt 29 thành viên. Đây là thế hệ đầu tiên trong tổng số 48 cô gái sẽ góp mặt trong nhóm nhạc được xem là phiên bản Việt của ABK48 nổi tiếng tại Nhật Bản nói riêng và toàn thế giới nói chung.
SGO48 ra mat anh 2
29 cô gái từ 12 - 21 tuổi được chọn ra từ 8.000 ứng viên đăng ký theo chia sẻ từ đơn vị quản lý, tức tỷ lệ chọi lên đến 1/235.
SGO48 ra mat anh 3
Đúng với tinh thần của nhóm là “from zero to hero”, các thí được chọn đều chưa nổi tiếng, chưa trải qua các cuộc thi tìm kiếm tài năng khác. 
SGO48 ra mat anh 4
Theo nguồn tin bên lề, rất nhiều hot girl đã bị loại, nhường cơ hội cho các bạn trẻ hoàn toàn chưa được chú ý trên mạng xã hội.
SGO48 ra mat anh 5
Các thành viên hiện là học sinh, sinh viên tại các trường phổ thông, đại học trên khắp cả nước. Sau khi được tuyển chọn, các thành viên không ở TP.HCM sẽ được hỗ trợ chuyển trường, chuyển vào nhà chung để tiện cùng nhau sinh hoạt, luyện tập…
SGO48 ra mat anh 6
Dự định, sản phẩm đầu tiên của nhóm sẽ được phát hành vào nửa đầu năm 2019. Sau khi ra mắt, các thành viên chính thức bước vào giai đoạn được huấn luyện bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu Nhật Bản, những người trực tiếp dạy AKB48.
SGO48 ra mat anh 7
Các bài hát của SGO48 sẽ được sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, Quốc Cường cũng như Việt hoá sản phẩm của ABK48 với mục tiêu truyền bá âm nhạc và hình ảnh của nhóm.
SGO48 ra mat anh 8
Tại sự kiện ra mắt thế hệ đầu tiên, phía quản lý bày tỏ tham vọng biến SGO48 trở thành nhóm nhạc được hâm mộ nhất Việt Nam.
SGO48 ra mat anh 9
Đơn vị này từ chối tiết lộ chi phí đầu tư cụ thể, tuy nhiên cho biết SGO48 là “nhóm nhạc triệu đô”. 
SGO48 ra mat anh 10
Phía đầu tư tự tin SGO48 sẽ mang về thành công thương mại như điều mà AKB48 làm được tại thị trường Nhật Bản.
SGO48 ra mat anh 11
Ngày 18/11, 29 thành viên đầu tiên của SGO48 sẽ có hoạt động đầu tiên tại Hà Nội. Cùng tham gia sự kiện là một nhóm nhỏ của ABK48.
SGO48 ra mat anh 12
AKB48 là một trong những nhóm nữ được yêu thích nhất tại Nhật Bản nói riêng và châu Á nói chung. Trước SGO48, nhóm đã mở rộng mô hình hoạt động sang các nước lân cận với những nhóm nhạc "chị em" như JKT48 (Indonesia), BNK48 (Thái Lan), MNL48 (Philippines)...

Nữ sinh 10X xinh xắn thi vào nhóm nữ đông nhất Nhật phiên bản Việt

Trong buổi tuyển chọn cuối cùng ngày 11/11, các thí sinh tiềm năng đã thể hiện khả năng ca hát, vũ đạo và cố gắng thuyết phục ban giám khảo để trở thành một phần của nhóm SGO48.

Bá Ngọc - Lan Phương

Bạn có thể quan tâm