Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nguyên Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Đồng Nai đã bỏ trốn

Công an thi hành lệnh bắt ông Phạm Văn Sáng, nguyên Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Đồng Nai, nhưng bị can này đã bỏ trốn, không có mặt tại địa phương.

Ngày 19/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai kêu gọi nguyên Giám đốc Sở KH&CN Phạm Văn Sáng (63 tuổi) đến trình diện.

Nguyen Giam doc So Khoa hoc Cong nghe Dong Nai da bo tron anh 1

Ông Phạm Văn Sáng. Ảnh: Ng.T.

Trước đó, ngày 27/1, Cơ quan CSĐT đã khởi tố bị can Sáng về tội Vi phạm các quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng.

Công an đã khám xét và thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam. Tuy nhiên, bị can này đã bỏ trốn, không có mặt tại địa phương.

Liên quan đến vụ án, Công an Đồng Nai cũng khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng đối với ông Nguyễn Quang Tuấn, nguyên Giám đốc Trung tâm Ứng dụng công nghệ sinh học Đồng Nai, về tội Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí.

Cơ quan điều tra cho rằng 2 bị can trên chịu trách nhiệm chính trong sai phạm tại hai dự án "Nhân rộng mô hình sản xuất rau, quả trong nhà màng theo tiêu chuẩn VietGAP" và "Nhà màng nông nghiệp", gây thất thoát cho ngân sách Nhà nước hơn 27 tỷ đồng.

Tháng 7/2020, Ban bí thư đã thi hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ khỏi Đảng đối với ông Phạm Văn Sáng.

Khởi tố nguyên Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Đồng Nai

Công an tỉnh Đồng Nai khởi tố ông Phạm Văn Sáng, nguyên Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, đồng thời truy tìm bị can này.

Huỳnh Hải

Bạn có thể quan tâm

Đồng Nai Pháp luật