Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Nguyên chủ tịch xã buôn ma túy

Thiếu tiền tiêu, nguyên Chủ tịch UBND xã Trịnh Tường (Lào Cai) mua 1.600 viên hồng phiến và một bánh heroin để đem về bán kiếm lời.

Đội Điều tra tổng hợp Công an huyện Bát Xát (Lào Cai) vừa bắt giữ Tẩn A Khé (49 tuổi, người địa phương, ngyên Chủ tịch UBND xã Trịnh Tường, huyện Bát Xát) để điều tra về hành vi Mua bán trái phép chất ma túy.

Nguyen chu tich xa mua ban ma tuy anh 1

Nghi phạm Tẩn A Khé. Ảnh: Thanh Tuấn.

Theo công an, tối 30/5, tổ công tác Công an xã Bản Vược phối hợp với Công an huyện Bát Xát làm nhiệm vụ tại tỉnh lộ 158, xã Bản Vược, và phát hiện Khé đi xe máy có biểu hiện nghi vấn.

Khám xét Khé, cảnh sát phát hiện một bọc vải dù màu xanh, bên trong chứa một bánh heroin hình chữ nhật và 8 gói nylon có 1.600 viên hồng phiến.

Tại cơ quan công an, nghi phạm cho biết vì thiếu tiền tiêu xài nên nảy sinh ý định mua bán ma túy kiếm lời. Theo lời khai, Khé mua số ma túy trên từ một người ở tỉnh Thanh Hóa với giá 120 triệu đồng để đem về bán lại.

Nhà chức trách cho biết Tẩn A Khé là Chủ tịch xã Trịnh Tường, huyện Bát Xát từ tháng 3/2002 đến tháng 4/2005. Sau đó, Khé không trúng cử HĐND xã Trịnh Tường nên được điều chuyển làm xã đội trưởng, đến tháng 3/2006 thì thôi việc.

Hai con chống trả cảnh sát khi thấy bố bị bắt

Thấy cảnh sát bắt giữ bố, Vi Văn Mão cùng anh trai dùng hung khí để ngăn cản, giải cứu. Cả 3 đang bị tạm giữ để điều tra hành vi liên quan ma túy và chống người thi hành công vụ.

Hai người mang lệnh truy nã tụ tập tại căn hộ chung cư

Ập vào căn hộ chung cư và bắt quả tang 4 người đàn ông sử dụng chất ma túy, cảnh sát phát hiện 2 người trong đó mang lệnh truy nã toàn quốc.

Phát hiện hơn 12.000 viên thuốc lắc và 3 kg ma túy đá

12.000 viên ma túy tổng hợp, 3 kg ma túy dạng đá cùng một số đồ vật, tài liệu liên quan được cảnh sát phát hiện trong nhà của Trần Rắc.

Hải Nam

Bạn có thể quan tâm