Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Người phụ nữ vay 2 tỷ đi đóng lãi, trả tiền góp

Nữ tiểu thương ở Trà Vinh bị tố thiếu nợ 27 tỷ không trả. Cảnh sát điều tra bước đầu xác định, người này vay nợ hai tỷ sau đó mang đi trả lãi, nộp tiền góp và tiêu xài cá nhân.

Ngày 9/7, Công an tỉnh Trà Vinh đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm Nguyễn Thị Mỹ Cơ (40 tuổi, ở xã Dân Thành, thị xã Duyên Hải) điều tra về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Trước đó cảnh sát nhận được tố cáo, từ tháng 4 đến tháng 10/2020, bị can 16 lần vay có biên nhận nợ với số tiền 27 tỷ đồng của một phụ nữ ở Trà Vinh. Theo thỏa thuận, trong thời hạn từ 7 đến 10 ngày, bà Cơ phải trả tiền lãi và gốc nhưng sau đó không thanh toán.

Nguoi phu nu vay 2 ty di dong lai,  tra tien gop anh 1

Nữ bị can bật khóc khi cảnh sát tống đạt quyết định khởi tố, bắt tạm giam. Ảnh: Đạt Nhân.

Cảnh sát vào cuộc điều tra bước đầu xác định, ngày 14/10/2020, bà Cơ có vay, biên nhận nợ của người phụ nữ này 2 tỷ để mua tôm và hứa trả trong thời gian từ 7 đến 10 ngày.

Sau đó bà Cơ mang 1,2 tỷ trả tiền góp và đóng lãi cho người khác hết 500 triệu. Số tiền còn lại, bà Cơ mua bán tôm, trả tiền công nhân và tiêu xài.

Cảnh sát đang điều tra để làm rõ vụ việc.

Cặp vợ chồng cùng con trai lừa gần 18 tỷ

Tung tin cần tìm người góp vốn để đóng tàu bắt tôm ở Mỹ, Phượng cùng người thân đã lừa đảo 7 bị hại, chiếm đoạt gần 18 tỷ đồng.

Đình Đình

Bạn có thể quan tâm