Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Người mua ve chai trả lại hơn một cây vàng

Trong lúc phân loại đồ phế liệu, ông Tiến nhặt được 1,1 cây vàng nên nhờ công an tìm chủ sở hữu.

Trong lúc thu mua đồ phế liệu trưa 18/3, ông Lê Đức Tiến (57 tuổi, trú thôn Bình Tây, xã Hoằng Thịnh, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa) nhặt được 1,1 cây vàng trong đôi ủng cao su. Số tài sản này gồm một dây chuyền vàng, một đôi bông tai vàng và 3 chiếc nhẫn.

nguoi mua ve chai tra vang anh 1

Số vàng ông Tiến tìm thấy trong đôi ủng cao su. Ảnh: M.P.

Sau đó, ông Tiến trình báo sự việc với Công an xã Hoằng Thịnh. Cơ quan chức năng đã kiểm kê, niêm phong số vàng và tìm kiếm chủ sở hữu số nữ trang.

Công an xác định bà Nguyễn Thị Mọc (66 tuổi, trú thôn 2, phường Quảng Cát, TP Thanh Hóa) là chủ số tài sản nên tổ chức trao trả.

nguoi mua ve chai tra vang anh 2

Công an trả lại số vàng cho bà Nguyễn Thị Mọc. Ảnh: M.P.

Chia sẻ về vụ việc, ông Lê Đức Tiến nói: “Ở quê phải tích góp nhiều năm mới được số vàng như vậy. Nếu mà mất, họ đau khổ lắm. Vì thế, tôi phải báo ngay cho công an để trả lại cho họ”.

Công an xã Hoằng Thịnh đang đề xuất Chủ tịch UBND xã Hoằng Thịnh biểu dương, khen thưởng ông Lê Đức Tiến.

Nữ tạp vụ nhặt được 4 lượng vàng trả lại cho khách

Trong lúc dọn phòng, nữ tạp vụ khách sạn ở TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp, nhặt được sợi dây chuyền 4 lượng vàng. Tài sản trên đã giao cơ quan chức năng để trả người mất.

Quỳnh An

Bạn có thể quan tâm