Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Người mẫu Ngọc Tình mất ngủ vì tượng sáp của chính mình

Trước ngày khánh thành tượng sáp của bản thân, giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2010 cho biết anh đã mất ngủ.

Trong ngày trưng bày tượng sáp của Ngọc Tình hôm 4/5 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM, Nguyễn Thị Thành đã tới chúc mừng đàn anh.

Sau khi cùng Ngọc Tình chỉnh trang lại áo quần cho tượng sáp, người đẹp Bắc Ninh hào hứng cho biết "Tôi thấy bức tượng rất giống với anh Ngọc Tình ở ngoài đời".

tuong sap Ngoc Tinh anh 1
 Trong ngày trưng bày tượng sáp của Ngọc Tình hôm 4/5 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM, Nguyễn Thị Thành đã tới chúc mừng đàn anh.

Chia sẻ cảm xúc khi tượng sáp của bản thân được trưng bày, người mẫu Ngọc Tình nói: "Tôi vô cùng xúc động, tự hào khi biết mình được chọn dựng tượng sáp bên cạnh những nghệ sĩ khác, đây là món quà vô giá đối với sự nỗ lực trong sự nghiệp của tôi".

tuong sap Ngoc Tinh anh 2
Ngọc Tình hài lòng vì tượng sáp có hình dáng hoàn toàn trùng khớp với các chỉ số của anh ngoài đời.

 

Nam siêu mẫu cũng cho biết  trước ngày khánh thành, anh đã mất ngủ vì hồi hộp chờ đợi được xem tượng sáp. Ngọc Tình hài lòng vì tượng sáp có hình dáng hoàn toàn trùng khớp với các chỉ số của anh ngoài đời.

Thời gian gần đây, Khu trưng bày tượng sáp nghệ sĩ Việt nhận được sự quan tâm của dư luận. Nhiều bức tượng của nghệ sĩ được nhận xét là sát với ngoài hình ngoài đời thực nhưng cũng không ít bức bị chê là không giống và không toát được thần thái đặc trưng của nhân vật.

 

 Dương Cầm

Ảnh: Ái Vân

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao