Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Người làm thuê trộm 70 lượng vàng của chủ khách sạn

Tại cơ quan điều tra, cô gái 32 tuổi khai nhận lợi dụng sự chủ quan của ông bà chủ khách sạn, nghi phạm đã 9 lần lấy trộm tài sản có giá trị lên tới 70 lượng vàng.

Ngày 11/2, đại tá Hoàng Long, Trưởng Công an TP Huế (tỉnh Thừa Thiên - Huế), cho biết đơn vị này đã bắt một người phụ nữ trộm cắp tài sản có trị giá hàng tỷ đồng.

Vào tối 10/2, nhận được tin báo của chủ khách sạn Hoàn Kiếm (phường Vỹ Dạ, TP Huế) bị kẻ gian đột nhập lấy đi hàng chục lượng vàng.

trom 70 cay vang cua chu khach san anh 1
Nghi phạm Phan Thị Hòa lấy trộm tài sản. Ảnh: Công an cung cấp.

Qua thu thập chứng cứ, cơ quan điều tra đã bắt giữ nghi phạm Phan Thị Hòa (32 tuổi, trú huyện Phú Vang, Thừa Thiên - Huế).

Nghi phạm khai nhận trước đây từng làm thuê cho chủ khách sạn Hoàn Kiếm nên biết rõ mọi hoạt động trong nhà. Hòa nhiều lần quan sát vị trí cất giữ tài sản và lợi dụng sự sơ hở của chủ khách sạn đã thực hiện hành vi Trộm cắp tài sản.

Từ tháng 10/2015 đến nay, Hòa đã 9 lần trộm tài sản của chủ khách sạn này, chiếm đoạt khoảng 70 cây vàng. Hòa dùng số vàng trộm được đem bán chi tiêu hàng ngày, xây nhà, gửi tiết kiệm, cho vay và đầu tư kinh doanh vào một công ty 500 triệu đồng.

trom 70 cay vang cua chu khach san anh 2
Khách sạn Hoàn Kiếm, nơi xảy ra vụ trộm. Ảnh: Google Maps.

Điền Quang

Bạn có thể quan tâm