Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Người đánh bé gái 2 tuổi đã ra trình diện

Sau khi bị Công an TP Lào Cai phát thông báo truy tìm, ông Hùng đã tới trình diện cơ quan công an.

Trưa 4/10, trao đổi với Zing, chỉ huy Công an TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai, cho biết ông Bùi Văn Hùng - người đánh bé B.A. (2 tuổi) - đã ra trình diện công an.


Be gai 2 tuoi bi bo ban danh anh 1

Hùng trình diện công an sau khi bị truy tìm. Ảnh: VOV.

Vị lãnh đạo Công an TP cho hay đơn vị đang lấy lời khai của người đàn ông này.

Trước đó một ngày, Công an TP Lào Cai ra quyết định truy tìm ông Hùng sau 2 lần gửi yêu cầu triệu tập nhưng người đàn ông này không đến.

Be gai 2 tuoi bi bo ban danh anh 2

Ông Hùng (áo vàng) đánh bé B.A. (đang khoanh tay) rồi bắt bé xin lỗi. Ảnh: Cắt từ clip.

Theo giải trình của trường Mầm non Trump Kids, vụ việc xảy ra ngày 30/9 vào thời điểm tan học. Do tranh giành đồ chơi, bé B.A. đã cắn vào tay bé H.C.T. (2 tuổi, con ông Hùng).

Biết sự việc, ông Hùng đã đánh, giật tóc, tét vào đùi B.A. khiến cháu bé khóc lóc. Thấy thái độ của ông Hùng hung hãn, các cô giáo cũng cảm thấy sợ, không kịp phản ứng để bảo vệ bé gái.

Sáng 3/10, đại diện trường Mầm non Trump Kids cho biết đã ra quyết định đình chỉ công tác đối với 2 giáo viên có mặt tại lớp học hôm xảy ra vụ việc để phục vụ công tác điều tra của công an.

Người đánh bé gái 2 tuổi chưa ra trình diện

Công an triệu tập ông Hùng sau khi xác định người này đánh bé gái trong trường Mầm non Trump Kids. Tuy nhiên, người đàn ông này chưa đến làm việc.

Truy tìm người đánh bé gái 2 tuổi ở trường mầm non

Sau 2 lần triệu tập nhưng ông Hùng không đến làm việc, công an đang truy tìm người đàn ông này để làm rõ việc đánh bé gái 2 tuổi.

Hải Nam

Bạn có thể quan tâm

Lào Cai Donald Trump