Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Người đàn ông ném bom xăng sang nhà hàng xóm lúc nửa đêm

Mâu thuẫn cá nhân không thể giải quyết, người đàn ông 61 tuổi đứng trên tầng 3 ném bom xăng sang nhà hàng xóm.

Người dân la hét khi thấy cảnh ném bom xăng liên tiếp Người đàn ông đứng trên tầng 2 và ném bom xăng xuống dưới tạo thành đám cháy lớn tại xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Khoảng 22h tối 21/11, người dân làng Triều Khúc, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội, nghe thấy nhiều tiếng nổ lớn.

Một nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết nhìn thấy một người đàn ông đứng trên tầng 3 và ném khoảng 15 quả bom xăng về phía nhà hàng xóm. Lửa bùng lên và tạo thành đám cháy lớn.

Nhiều người dân xung quanh bị bỏng nhẹ do lửa bắn vào người. Một người bị thương nặng đã được đưa vào viện cấp cứu.

nem bom xang sang nha hang xom anh 1

Lửa từ bom xăng bùng lên tạo thành đám cháy lớn tại xã Tân Triều. Ảnh cắt từ clip.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường. Một cán bộ xã Tân Triều cho biết sau khi ném bom, người này khóa trái cửa, cố thủ trong nhà và không chấp nhận trình diện lực lượng chức năng.

Vị này cho biết người đàn ông năm nay 61 tuổi, sống bình thường với hàng xóm và không có dấu hiệu bệnh thần kinh. Tuy nhiên, người này hay uống rượu và thường rơi vào trạng thái bị kích động mạnh.

Nguyên nhân sự việc được nhận định là hàng xóm thường xuyên hát karaoke gây ồn ào. Người đàn ông này góp ý nhiều lần không được nên dẫn tới sự việc trên.

2 trẻ em bị bỏng khi nhóm côn đồ ném bom xăng vào nhà

Mâu thuẫn với nhóm người ở nhà trọ, Tuấn rủ đồng bọn mang theo hung khí, bom xăng đi tấn công đối thủ và làm 2 trẻ em bị bỏng nặng.

Bắt nhóm ném 'bom xăng' khiến 4 người bỏng nặng ở Đồng Nai

Mâu thuẫn trong lúc ngồi nhậu và bị đuổi về, Chạp rủ đồng bọn cầm "bom xăng" ném vào phòng trọ ông Hải tại huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) khiến 4 người bỏng nặng.

Hoàng Linh

Bạn có thể quan tâm

Vụ án Pháp luật