Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ngồi tù vì làm ồn, gây phiền hàng xóm ở Nga

Theo trang Oddity Central, Yuri Kondratyev (47 tuổi) bị kết án 3 năm 6 tháng tù treo vì tra tấn tinh thần hàng xóm suốt 2 năm bằng tiếng ngựa hí.

Yuri Kondratyev (đến từ thành phố Nizhny Novgorod, Nga) thất nghiệp và sống một mình từ sau khi bị vợ bỏ từ năm 2018. Bực bội vì sự ồn ào của đám trẻ con vào ban ngày, Kondratyeav trả thù bằng cách quấy rối chúng vào ban đêm.

Kể từ đó, mỗi đêm, anh ta đều gây ồn ào khiến những người hàng xóm bị tra tấn tinh thần. Lúc đầu, Kondratyeav chơi nhạc rock ầm ĩ suốt vài giờ liền, sau đó chuyển sang ghi âm và phát tiếng ngựa hí.

hang xom phien phuc anh 1

Yuri Kondratyev nhận án tù treo vì làm phiền hàng xóm suốt 2 năm.

Những người hàng xóm của Kondratyeav đã nộp đơn trình báo với cảnh sát và chính quyền, thậm chí còn tìm cách đưa anh vào bệnh viện tâm thần.

Một số phương tiện truyền thông địa phương cho biết hơn 80 đơn khiếu nại đã được nộp chống lại Kondratyeav từ tháng 4/2018 đến tháng 12/2020. Kondratyeav cũng bị phạt vài lần nhưng anh ta phớt lờ và tiếp tục tra tấn hàng xóm bằng tiếng ngựa phi.

Tháng 12/2020, Kondratyeav bị cảnh sát bắt giữ và buộc tội theo Điều 117 Bộ luật Hình sự Nga, trong đó đề cập đến nạn nhân bị các vấn đề về tinh thần và thể chất.

Kondratyeav không nhận tội trong phiên tòa mặc dù có rất nhiều bằng chứng chống lại anh ta dưới dạng lời khai của người hàng xóm cùng số tiền phạt đã được đưa ra trong vài năm qua.

Ngày 9/7, Kondratyeav bị kết án tù treo.

Người phụ nữ bới thùng rác tìm đồ ăn, tiết kiệm tiền mua nhà ở Mỹ

Dù có công việc ổn định với mức lương cao, Kate Hashimoto vẫn bới thùng rác tìm đồ ăn, suốt 8 năm không mua quần áo mới.

Đinh Phạm

Bạn có thể quan tâm