Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ngọc Trinh trình báo bị mất bộ sưu tập đồng hồ trị giá khoảng 10 tỷ

Công an đang xác minh đơn trình báo của Ngọc Trinh về việc cô bị mất cắp bộ sưu tập đồng hồ tại căn nhà ở TP Thủ Đức.

Ngọc Trinh hốt hoảng khi phát hiện trộm đột nhập Camera ghi lại cảnh Ngọc Trinh hốt hoảng lúc phát hiện trộm đột nhập. Sau đó, Ngọc Trinh trình báo bị mất bộ sưu tập đồng hồ trị giá khoảng 10 tỷ đồng.

Ngày 30/3, một nguồn tin cho biết Ngọc Trinh vừa trình báo Công an TP Thủ Đức (TP.HCM) về việc bị trộm nhiều tài sản có giá trị.

Theo nguồn tin này, tài sản Ngọc Trinh trình báo mất cắp là bộ sưu tập đồng hồ tại căn nhà ở phường Phú Hữu, TP Thủ Đức.

nu hoang noi y bi trom tien ty anh 1

Ngọc Trinh trình báo bị trộm nhiều đồng hộ hiệu. Ảnh: Facebook Ngọc Trinh.

Do tài sản mất có giá trị lớn, Công an TP Thủ Đức đang lập hồ sơ chuyển giao cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM điều tra theo thẩm quyền.

Ngọc Trinh tên thật là Trần Thị Ngọc Trinh (31 tuổi, quê Trà Vinh). Cô là người mẫu ảnh, diễn viên và được nhiều người đặt cho biệt danh là "Nữ hoàng nội y".

Vũ Khắc Tiệp có thể bị xử lý vi phạm hành chính

Kết quả xét nghiệm cho thấy Vũ Khắc Tiệp âm tính với Covid-19 và có thể rời khu cách ly trong hôm nay. Tuy nhiên, quận 2 cho biết có thể xem xét đề nghị xử phạt hành chính Tiệp.

Gia đình ở TP.HCM bị trộm gần 200 triệu khi đi chúc Tết

Ông Lý nói khi gia đình vừa đi được khoảng 20 giây thì 2 kẻ trộm ra tay. Tài sản bị mất gồm 10 chỉ vàng, hơn 30 điện thoại di động, tiền mặt và ngoại tệ.

Lê Trai

Bạn có thể quan tâm

Tp. Hồ Chí Minh Pháp luật