Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ngô Mạnh Đạt bí mật nhập viện khoa ung thư

Thời gian gần đây sức khỏe diễn viên Ngô Mạnh Đạt sa sút. Truyền thông Hong Kong cho biết ông đã được đưa tới bệnh viện điều trị.

Ngày 21/2, trang Apple Daily đưa tin về sức khỏe của nam diễn viên kỳ cựu Hong Kong Ngô Mạnh Đạt. Theo trang này, sức khỏe của nam diễn viên sa sút và phải nhập viện. Ông được đưa tới điều trị ở khoa ung thư.

HK On cho biết thêm Ngô Mạnh Đạt từng tới Macau để chữa bệnh và mới trở về Hong Kong. Sức khỏe nam diễn viên kém đi từ trước Tết Nguyên đán. Trước đây, Ngô Mạnh Đạt luôn nhắn tin chúc Tết cho bạn bè. Tuy nhiên, năm nay nhiều người bạn chia sẻ họ không nhận được tin nhắn hay sự hồi đáp từ nam diễn viên.

Ngo Manh Dat anh 1

Ngô Mạnh Đạt đau tim ngay trong lúc làm việc.

Nghệ sĩ Điền Khải Văn, người từng cộng tác với Ngô Mạnh Đạt trong các phim của Châu Tinh Trì chia sẻ: "Tôi đã mất liên lạc với anh ấy một thời gian. Sau đó, Ngô ca gọi cho tôi báo rằng anh ấy không được khỏe nhưng anh nói tôi đừng lo lắng. Ngô Mạnh Đạt nói nhờ có một số người giúp đỡ nên tình trạng sức khỏe và cuộc sống của anh vẫn khá tốt".

"Sau khi biết sức khỏe của anh ấy kém đi, ngày nào tôi cũng nhắn tin hỏi thăm. Thế nhưng, Ngô ca không trả lời lại. Một người bạn của tôi đã đến bệnh viện thăm Ngô ca, hiện tại, anh rất gầy. Không có nhiều người được đến thăm, tôi cũng không muốn làm phiền anh ấy chữa bệnh, chỉ cần Ngô ca biết tôi quan tâm anh và bệnh tình Ngô ca không quá tệ là được" - Điền Khải Văn chia sẻ với HK On.

Ngày 9/2, ê-kíp Thiếu Lâm Tự đắc bảo truyền kỳ đăng tải video hậu trường phim, trong đó có hình ảnh của nam diễn viên Ngô Mạnh Đạt. Cụ thể, nam diễn viên bị đau tim, khó thở đột ngột trên phim trường. Ngô Mạnh Đạt khiến mọi người hốt hoảng khi ôm ngực, mặt tái nhợt và lộ rõ vẻ đau đớn. Các nhân viên hậu trường phải lập tức đỡ nam diễn viên Tân Ô long viện ngồi xuống, liên tục dùng tay xoa ngực cho ông.

Ngo Manh Dat anh 2

Sức khỏe Ngô Mạnh Đạt giảm sút trong vài năm nay. Truyền thông Hong Kong cho biết ông đã phải nhập viện điều trị.

Trước đó, Ngô Mạnh Đạt thừa nhận ông bị suy tim, tiểu đường và mắc bệnh phổi. Nam diễn viên cũng lập sẵn di chúc phòng trường hợp xấu. Trong thời điểm tham gia dự án Lưu lạc địa cầu, ông còn bị ốm nặng. Không chỉ vậy, trên trường quay, Ngô Mạnh Đạt thường xuyên phải thở oxy để duy trì tiến độ công việc.

Ngô Mạnh Đạt là nghệ sĩ kỳ cựu của Hong Kong. Ông từng hợp tác với "vua hài" Châu Tinh Trì trong nhiều bộ phim ăn khách như Bách chiến tinh quân, Vua hài kịch, Tinh võ môn, Hoàng tử bánh trứng, Đội bóng Thiếu Lâm...

Ngô Mạnh Đạt vẫn muốn hợp tác với Châu Tinh Trì

Nam diễn viên gạo cội thừa nhận sức khỏe của ông ngày càng sa sút, đau ốm triền miên.

An Chi

Bạn có thể quan tâm

Giải trí