Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ngô Kỳ Long cũng có tên trong 'Tài liệu Panama'

Truyền thông Trung Quốc cho biết trong số 90 người Đài Loan liên quan đến công ty Mossack Fonseca có tên tài tử "Bộ bộ kinh tâm".

Theo Sohu chiều 7/4, Hiệp hội các nhà báo điều tra quốc tế (ICIJ) cho hay trong Tài liệu Panama có 2.725 cá nhân và tổ chức liên quan đến Đài Loan và 90 công đân hộ chiếu Đài Loan. Trong số đó, có cả Ngô Kỳ Long.

Theo nguồn tin từ tạp chí Thiên Hạ, Ngô Kỳ Long nhiều năm thông qua hai công ty Horizon Sky Technology Limited và ETToday Entertainment trốn thuế và rửa tiền.

Ngo Ky Long co ten trong tai lieu Panama anh 1
Ngô Kỳ Long cũng bị tiết lộ có tên trong hồ sơ Panama. Ảnh: Sohu.

Chiều 7/4, trả lời phỏng vấn, đại diện Ngô Kỳ Long lên tiếng phủ nhận. "Ngô Kỳ Long luôn chấp hành luật pháp. Công ty được thành lập đều hợp pháp".

Đại diện Lưu Thi Thi cũng đưa ra phản hồi: "Phóng viên đừng nghĩ Thi Thi nói hộ cho chồng. Cô ấy không liên quan. Cô ấy tin rằng, Ngô Kỳ Long sẽ có cách xử lý riêng để lấy lại sự trong sạch".

Ngô Kỳ Long (sinh ngày 31 tháng 10 năm 1970) là nam ca sĩ và diễn viên người Đài Loan. Anh từng phải gánh vác trả nợ cho cha với số tiền lên đến 16 triệu NDT. Từ năm 2009, sự nghiệp kinh doanh thuận lợi, Ngô Kỳ Long nắm trong tay nhiều công ty giải trí và thu lợi đáng kể. Khối tài sản của tài tử hiện ở mức 1,7 tỷ NDT.

Tài liệu Panama là khối dữ liệu 11,5 triệu trang của công ty luật Mossack Fonseca, có trụ sở tại Panama bị rò rỉ. Dữ liệu tiết lộ quá trình chuyển tiền ra nước ngoài của các cá nhân và tổ chức trên thế giới liên quan đến công ty này trong suốt giai đoạn từ năm 1977 đến năm 2015. Trước Ngô Kỳ Long, Thành Long cũng đã có tên trong danh sách.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí