Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nghi vấn giang hồ đến dàn xếp vụ việc của Park Yoochun

Trang tin Dispatch mới đây đưa ra những tình tiết xoay quanh vụ Park Yoochun bị nhân viên quán bar tố cáo cưỡng dâm.

Trong đơn tố cáo, cô Lee cho biết cô bị Park Yoochun cưỡng dâm vào tối 4/6 và đệ đơn tố cáo vào ngày 10/6. Tới ngày 14/6, thông tin vụ việc mới được báo giới đưa tin.

Theo Dispatch - trang tin chuyên về đời tư người nổi tiếng, trong khoảng thời gian 7 ngày này, công ty đại diện của Park Yoochun là C-JeS Entertainment đã dàn xếp với Lee để giải quyết vụ việc êm thấm, tránh bị đưa tin lên báo chí nhưng không thành. Trang này còn cung cấp những đoạn đối thoại giữa C-JeS và Lee. Đại diện của C-JeS nói: “Chúng tôi đang cố gắng tìm cách để bù đắp cho cô”, và được phía Lee trả lời: “Cô ấy đang rất rối trí và bàng hoàng. Đây là lần đầu tiên chuyện này xảy ra và cô ấy không biết làm gì”.

giang ho lien quan den vu viec cua Park Yoochun anh 1
Dispatch tiết lộ về khoảng thời gian 1 tuần, phía Park Yoochun đã dàn xếp riêng với Lee trước khi bạn trai cô đệ đơn kiện. Ảnh: Dispatch

Ngày 7/6, 4 người của C-JeS trong đó có cả giám đốc công ty đã đến gặp Lee. Cùng ngày này, Lee cũng có cuộc gặp với ông Baek – thành viên băng đảng xã hội đen lớn ở Hàn Quốc, đồng thời là cha của chủ tịch C-JeS Baek Chang Ju. Vào ngày 10/6, Baek Chang Ju đã đến nói chuyện với Lee. Vì 2 bên không đạt được thỏa thuận giải quyết vụ việc nên Lee đã đệ đơn đến cơ quan chức năng, báo cáo vụ việc.

Dispatch cũng trích dẫn lời tiết lộ của bạn trai Lee. Anh này kể lại, vào buổi sáng sau hôm Lee bị Park Yoochun cưỡng bức ở quán bar, cô đã khóc vì bị người của nam ca sĩ đối xử như “vật mua vui”. Một người trong đoàn đi cùng với Park Yoochun thậm chí đến nói với Lee: “Cô và Park quan hệ trong nhà vệ sinh đúng không? Đi nào, tôi cũng muốn được vui vẻ”. Sau khi nghe Lee kể lại, bạn trai cô đã trình đơn lên cảnh sát. Tuy nhiên 4 ngày sau đó, Lee rút đơn kiện, cô nói: “Vụ việc này đã đi quá giới hạn và tôi nghĩ Yoochun đã chịu đựng đủ thiệt hại rồi”.

giang ho lien quan den vu viec cua Park Yoochun anh 2
Những tiết lộ mới này có thể sẽ gây bất lợi lớn tới hình ảnh của Park Yoochun. Ảnh: Dispatch

Lee là nhân viên quán bar “người lớn” nhưng chỉ làm việc 1 đến 3 lần/tuần mỗi khi cần tiền và phủ nhận tin đồn cô nhận tiền từ Park Yoochun. Dispatch cũng tiết lộ một vài bức ảnh Park Yoochun đi vào những quán bar kiểu này và những nơi tương tự khác. Điều này dấy lên nghi ngờ Park Yoochun thường xuyên ra vào những chốn giải trí này trước khi vụ việc với Lee xảy ra.

 Về phía Park Yoochun, sau khi xuất hiện một người phụ nữ mới tố cáo từng bị nam ca sĩ hãm hiếp vào tháng 12 năm ngoái, C-JeS đưa ra thông cáo chính thức. Trong đó, C-JeS cho biết, nếu Park Yoochun bị điều tra và thực sự có tội, anh sẽ rút lui khỏi showbiz. 

Khôi Ngô

Bạn có thể quan tâm