Sáng 14/2, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an TP Đồng Xoài khám nghiệm hiện trường, tử thi, điều tra, làm rõ vụ án xảy ra tại ấp 4, xã Tân Thành. Nạn nhân là anh N.V.H. (39 tuổi, ở ấp 4, xã Tân Thành).
Khoảng 20h ngày 13/2, nghi ngờ anh H. có quan hệ tình cảm với vợ mình là N.T.T. (36 tuổi, ngụ phường Tiến Thành, TP Đồng Xoài), Bế Văn Duẫn (37 tuổi) mang theo dao nhọn đi từ nhà mình đến phòng trọ của anh H. ở ấp 4, xã Tân Thành để tìm anh này nói chuyện.
Tại đây, giữa Duẫn và anh H xảy ra cãi cọ dẫn tới đánh nhau. Trong lúc giằng co, Duẫn rút dao từ trong người đâm nhiều lần vào người anh H. khiến nạn nhân gục ngã tại chỗ.
Anh H. được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước nhưng đã tử vong.
Sau khi gây án, Bế Văn Duẫn đã đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận hành vi của mình.
Lời khai kẻ đâm chết tình địch ngày Tết
Bị người yêu nói lời chia tay, Dũng tỏ ra bực tức. Anh ta đi mua dao nhằm giết người tình mới của bạn gái.
Triệu tập ông Lê Tùng Vân tới phiên xử vụ lừa đảo ở Tịnh thất Bồng Lai
Để chuẩn bị cho phiên xử, HĐXX đã triệu tập ông Lê Tùng Vân tham gia với tư cách người có nghĩa vụ và quyền lợi liên quan.
Bắt tạm giam 2 cha con lừa đảo chiếm đoạt 10 tỷ đồng
Cơ quan CSĐT Công an Trà Vinh khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Nhan Hải Duy (SN 1998), Nhan Công Trứ (SN 1965, cha ruột Duy) để điều tra về hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".