Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nghị lực sống của nam sinh lao vào lửa cứu cha

Xuất hiện trong chương trình "Điều ước thứ 7" số ngày 16/1, Trần Vương Công Thành khiến nhiều người khâm phục. Chàng trai này đã lao vào lửa cứu cha trong vụ tai nạn nghiêm trọng.

Trong vụ tai nạn nổ bình gas, vì cố gắng cứu và đưa cha tới bệnh viện, Trần Vương Công Thành (24 tuổi, sinh viên Đại học Hàng hải Việt Nam) bị thương nặng, rơi vào trạng thái hôn mê sâu. Gia đình Thành từng mất hy vọng khi nghe bác sĩ thông báo về tình trạng sức khỏe của cậu.

Trên sóng truyền hình, dì của Thành kể lại: "Lúc ấy, tôi từng nghĩ phải chuẩn bị lo hậu sự cho cháu. Nó bị quá nặng, dường như không có hy vọng. Nhưng may mắn đã mỉm cười với cháu tôi".

Công Thành xúc động trước tình cảm bạn bè dành tặng. Công Thành xúc động trước tình cảm bạn bè dành tặng.

Cô Trần Thị Giang – giáo viên trường THPT Ngô Quyền (Hải Phòng) chia sẻ nỗi xót xa khi cậu học trò gặp nạn. Ngay khi biết tin, cô cùng nhiều cô giáo và bạn bè của Thành quyên góp tiền hỗ trợ gia đình.

Sau hơn 1 tháng điều trị, trải qua nhiều lần lọc máu, ghép da, trị nấm ở phổi, điều kỳ diệu đã đến với Công Thành. Khoảnh khắc tỉnh lại, điều đầu tiên chàng trai nghĩ tới là sức khỏe của cha.

Nét mặt người cha thể hiện rõ nỗi đau khi chứng kiến cơ thể con trai bị băng bó, gầy rộc sau cơn hoạn nạn. Ông luôn ước có thể chịu thay những đớn đau của Thành.

Thầy cô, bạn bè vui mừng gặp lại Công Thành sau hoạn nạn Thầy cô, bạn bè vui mừng gặp lại Công Thành sau hoạn nạn.

Những chuyện tình như cổ tích trong Điều ước thứ 7

Người đàn ông chăm vợ mắc ung thư xương, người phụ nữ hy sinh bản thân chăm 8 người con của chồng... là những câu chuyện để lại nhiều ấn tượng cho khán giả của "Điều ước thứ 7".

Nhật Ánh - Phan Anh

Clip: VTV

Bạn có thể quan tâm