Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nghệ sĩ Nhật Bản bị chỉ trích vì khỏa thân ở chương trình phát thanh

Nam ca sĩ Ryuhei Maruyama từng khỏa thân khi thực hiện một chương trình radio trực tuyến. Thông tin này hiện gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội

Ngày 19/10, tờ Modelpress đưa tin nam ca sĩ Kento Nakajima - thành viên nhóm nhạc Sexy Zone đã tham gia tiết mục Sexy Zone of Qrzone và chia sẻ những câu chuyện thú vị trong quá trình hoạt động nghệ thuật.

Tại đây, anh đã kể với nam MC Marius Yo về bí mật hậu trường trong một chương trình phát thanh trực tuyến mà Kento từng thực hiện. Khi đó anh và thành viên của nhóm Kanjani Eight - Ryuhei Maruyama là 2 MC chủ chốt của kênh radio.

Ryuhei Maruyama anh 1
Ryuhei Maruyama - nhân vật chính trong câu chuyện được nam ca sĩ Kento chia sẻ.

Theo Kento, trong một số phát sóng, trước khi chương trình bắt đầu, Ryuhei đã quay sang kể với anh về việc mình từng khỏa thân tập thể dục trong một tiết mục. "Ryuhei nói rằng buổi phát sóng của chúng tôi cần điều gì đó thú vị. Và anh ấy đưa ra chủ đề là 2 người bọn tôi hãy cởi bỏ toàn bộ quần áo lúc làm việc. Khi đó tôi đã nghĩ đây là một ý tưởng không tệ vì dù sao cũng chẳng ai nhìn thấy", Kento cho biết.

Sau đó, một nhân viên từng hợp tác với thành viên nhóm Kanjani Eight đã đứng ra xác nhận việc Ryuhei từng kể. Người này cho hay nam ca sĩ thần tượng từng khỏa thân hoàn toàn trong một tiết mục khi mới làm nghệ sĩ dưới trướng công ty giải trí Johnny & Associates.

Điều này khiến Kento và MC Marius không khỏi bất ngờ vì cả hai đều nghĩ đó chỉ là lời nói vui đùa của Ryuhei. "Ryuhei rất đẹp trai, thân hình cũng rất chuẩn. Anh ấy khỏa thân cũng là việc rất tốt", Kento bối rối chia sẻ.

Sau khi tiết mục Sexy Zone of Qrzone kết thúc, từ khóa "Tập phát thanh 2015 Ryuhei Maruyama khỏa thân" đã trở thành chủ đề tìm kiếm và bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội tại Nhật Bản.

Ryuhei Maruyama anh 2
Ryuhei Maruyama trở thành cái tên hot trên mạng xã hội tại Nhật Bản.

"Ryuhei đã thực sự không mặc quần áo khi làm chương trình sao. Anh ấy thật táo bạo", "Chương trình radio đâu phải có một mình Ryuhei, các nhân viên kỹ thuật họ nghĩ gì nhỉ?", "Ryuhei đã khỏa thân toàn bộ, tôi còn không dám tin vào việc này", cư dân mạng bình luận.

Trên mạng xã hội, nhiều ý kiến chỉ trích nam nghệ sĩ và ê-kíp sản xuất chương trình thiếu tôn trọng đến khán giả.

Ryuhei Maruyama sinh năm 1983, là ca sĩ kiêm diễn viên tại Nhật Bản. Anh hiện là thành viên của nhóm nhạc Kanjani Eight. Ryuhei từng gây ấn tượng với khán giả qua các bộ phim như Strawberry Night, Eightranger, Wild 7, Eight Ranger 2, The Stand - In Thief...


Con gái 16 tuổi của tài tử Nhật Bản gây tranh cãi vì mặc gợi cảm

Mitsuki Kimura là ái nữ của "tài tử quyền lực nhất Nhật Bản" Kimura Takuya. Mới đây, cô mặc chiếc đầm hai dây trễ nãi gây nhiều tranh cãi.Di Hy

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc