Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nghệ sĩ Hàn Quốc bị quản lý lợi dụng

"Khi tôi bận rộn với lịch trình, quản lý đã gọi dịch vụ vận chuyển và lấy từng thứ trong nhà", Son Dam Bi chia sẻ.


quan ly te nhat Kpop anh 1

Son Dam Bi: Trong chương trình Knowing Brothers, Son Dam Bi đã chia sẻ câu chuyện đau lòng về người quản lý cũ của mình. Nữ ca sĩ kể lại rằng khi quảng bá ca khúc Crazy, cô buộc phải lắp đặt một thiết bị bảo vệ trong nhà của mình. Tuy nhiên, Son Dam Bi quá bận rộn và không có thành viên nào trong gia đình ở nhà, vì vậy cô đã tin tưởng đưa mật mã cửa cho người quản lý để giúp kỹ thuật viên vào nhà lắp đặt.

quan ly te nhat Kpop anh 4

Lisa (Black Pink): Theo Market News, quản lý cũ của Lisa (tạm gọi là A) đã lừa đảo của nữ ca sĩ một tỷ won (khoảng 817.661 USD). Người này quản lý Lisa trong giai đoạn cô mới ra mắt năm 2016. A đã lợi dụng sự tin tưởng và mối quan hệ thân thiết để lừa Lisa. A nói với Lisa sẽ dùng tiền của cô để giúp cô đầu tư một số bất động sản. Thực tế, người này đã lấy tiền và lãng phí tất cả vào cờ bạc.

quan ly te nhat Kpop anh 7

BTS: Vào năm 2015, một clip lan truyền trên mạng ghi lại cảnh một trong những quản lý của BTS giơ tay đe dọa Jungkook. Người hâm mộ rất tức giận vì điều này. Họ cho rằng người quản lý đang lạm dụng các thành viên. Big Hit Entertainment cuối cùng quyết định sa thải người quản lý.

quan ly te nhat Kpop anh 8

Min Woo Hyuk: Nam diễn viên Min Woo Hyuk từng chia sẻ rằng người quản lý cũ của anh đã có những hành vi lạm dụng. Anh tâm sự mình đã phải nhập viện 7 lần trong vòng vài năm. Thậm chí, nam diễn viên còn bị đập chai bia vào đầu và bị nhốt trong 9 tháng liên tục.

6 sai lầm đe dọa sự nghiệp của thần tượng Kpop

Bắt nạt, bài bạc, lái xe khi say xỉn... đe dọa hoặc đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp của không ít nghệ sĩ giải trí Hàn Quốc.

Hà Trang

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc BTS KPOP Âm nhạc