Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nâng mí, xóa quầng thâm, bọng mắt chỉ trong 60 phút

Các khuyết điểm quanh mắt thường làm giảm đi vẻ tươi trẻ của không chỉ riêng đôi mắt mà còn ảnh hưởng đến cả khuôn mặt.

Quầng thâm quanh mắt và bọng mỡ dưới mắt ảnh hưởng đến ngoại hình của cả nam giới và phụ nữ. Thường da quanh mắt không có lỗ chân lông và mỏng hơn rất nhiều so với các vùng da khác trên cơ thể, nên dễ tích tụ chất lỏng trong mô da, làm vùng da mắt phù nề, phát triển túi phồng dưới mí mắt và đổi màu tối quanh mắt. Do đó, bạn nên quan tâm và can thiệp càng sớm càng tốt để tránh tình trạng xấu đi.

Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đã giúp khắc phục tối đa những khuyết điểm này, mang đến vẻ đẹp trẻ trung, tươi sáng hơn cho người dùng.

Công nghệ Ultherapy

Đây là công nghệ chuyên nghiệp của Mỹ, tập trung hiệu ứng nhiệt siêu âm để thay đổi thể chất trong da, được ngưng tụ trong các vị trí thích hợp với tần số 3.2 MHz. Sóng cường độ cao sẽ tác động lên hàng nghìn điểm nhỏ riêng biệt trên da, đạt được tác dụng xóa nhăn, cải thiện lớp biểu bì dưới da sâu đến 3-4,5 mm.

Solar Spa anh 1
Khách hàng đánh tan bọng mỡ mắt sau 60 phút.

Với nhiệt độ tùy chỉnh, Ultherapy có thể làm lớp cơ dưới da nóng lên với các mức độ khác nhau, được xem là giải pháp giúp xóa tan bọng mỡ mắt, làm da căng mịn một cách tự nhiên không cần phẫu thuật. Phương pháp này cũng tránh được nhiều rủi ro, cho kết quả lâu dài và an toàn, không gây tác dụng phụ.

Công nghệ Thermage CPT

Công nghệ này giúp đánh tan bọng mỡ dưới mắt, phá vỡ những hắc tố gây thâm quầng lâu năm. Vùng da quanh mắt sẽ trở nên trắng sáng tức thì.

Công nghệ này dựa trên nguyên lý phát năng lượng sóng điện từ công suất cao, đưa sâu qua 3 lớp da nhưng không làm tổn hại lớp da bên trên. Theramge CPT phiên bản mới vừa có chế độ rung, vừa có chế độ làm mát nên mang lại cảm giác dễ chịu khi sử dụng trên vùng da cần điều trị.

Công nghệ Plexr Soft

Plexr Soft là công nghệ của Italy. Đây là phương pháp làm đẹp không xâm lấn, được hình thành thông qua cơ chế ion hóa không khí, tạo nên một quang điện nhỏ tương tự tia chớp để tiếp cận chính xác, nhẹ nhàng vào lớp biểu bì cần điều trị, loại bỏ da thừa nhanh gọn.

Solar Spa anh 2
Xóa thâm quầng mắt sau 60 phút.
Solar Spa anh 3
Nâng cơ mí mắt và xóa nhăn đuôi mắt sau một lần.

Vì không phân tán nhiệt vào khu vực da xung quanh, công nghệ này giúp thu gọn mô da dư thừa, thắt chặt các sợi colagen, mang lại hiệu quả nâng mí mắt bị sụp, xệ do lão hóa và tạo thành hai mí rõ nét chỉ sau 60 phút.

Solar Spa anh 4
Xóa nhăn đuôi mắt một lần duy nhất.
Solar Spa anh 5
Xóa nhăn và nâng đuôi mắt bị sụp sau 90 phút.

Các công nghệ trên đều đã có mặt tại Solar Spa, hỗ trợ khách hàng nâng mí mắt sụp xệ, xóa nhăn đuôi mắt, xóa quầng thâm mắt chỉ trong 60 phút. Tùy theo tình trạng tổn thương của vùng da quanh mắt, Solar Spa sẽ tư vấn và chọn ra phương pháp phù hợp để mang lại kết quả cao nhất cho khách hàng.

Khách sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt như làn da trắng sáng hơn, căng mịn tươi trẻ không mất nhiều thời gian như các công nghệ khác. Kết quả này có thể kéo dài 1-2 năm nhờ vào cơ chế kích thích tăng sinh collagen mới liên tục.

Solar Spa

Địa chỉ: 80 Yên Thế, phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM (gần sân bay Tân Sơn Nhất)

Điện thoại: 08.627 473.36 - 08.667 965 66

Website: www.solarspa.vn

Hotline tư vấn trực tiếp: 0945 180 788

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm