Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nâng cao kỹ năng cho trẻ với chương trình tiếng Anh hè

Trẻ sẽ được học tiếng Anh qua những bộ phim, hòa mình với thiên nhiên tại các nông trại, chia sẻ yêu thương với cộng đồng, thỏa sức sáng tạo theo cá tính riêng...

Kết thúc chương trình học chính khóa, mùa hè gần như đã trở thành học kỳ thứ ba của các em học sinh. Phụ huynh luôn muốn tìm cho con một môi trường vừa thú vị, mang tính giải trí lại vừa chuẩn bị nền tảng cho năm học mới.

Thực tế, tính chất của học kỳ thứ ba này không nặng nề như chương trình chính khóa, mà chủ yếu để các em trang bị thêm vốn kiến thức không có tại trường, cũng như một số kỹ năng sống cần thiết.

YOLA anh 1
Khóa học YOLA - “Mùa hè siêu năng lượng” lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam sẽ mang đến trải nghiệm mùa hè thú vị và độc đáo cho trẻ.

Để kỳ nghỉ hè trở nên khó quên, khóa học YOLA - “Mùa hè siêu năng lượng” lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam sẽ mang đến trải nghiệm mùa hè thú vị và độc đáo cho trẻ. Được xây dựng dựa trên những kỹ năng cơ bản để thành công: Quản lý cảm xúc, giao tiếp, thuyết trình, thực hiện chuỗi dự án xây dựng sự tự tin và các buổi ngoại khóa để nuôi dưỡng tâm hồn… Đây là phương pháp dạy học được công nhận tại các trường uy tín thế giới.

Khóa học giúp học viên khơi gợi hứng thú học tập, bồi đắp sự tự tin, phát triển tư duy sáng tạo, giải quyết vấn đề với dự án Design for Change thuộc phương pháp Design Thinking từ các chuyên gia Đại học Stanford. Lớp học STEAM đa dạng các mô hình ứng dụng, công nghệ thực tiễn, giúp trẻ chuyển hóa được những ý tưởng thành hành động thực tế.

Ngoài những giờ học trên lớp, trẻ sẽ có giờ trải nghiệm vui học tiếng Anh qua những bộ phim có ý nghĩa, hòa mình với thiên nhiên tại các nông trại, chia sẻ yêu thương với cộng đồng, thỏa sức sáng tạo theo cá tính riêng, và tái tạo lại năng lượng trong các môn thể thao năng động.

Lộ trình được chia ra thành các giờ học tương ứng với chủ đề khác nhau được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và hiểu rõ tâm lý. Số lượng giờ học tiếng Anh dao động từ 96 giờ học tới 100 giờ học, kèm theo đó là 14 giờ thực nghiệm và 10 giờ tham gia vào hoạt động dã ngoại, những diễn đàn tranh luận, nơi phụ huynh có thể theo dõi và tự hào về thành quả học thuật của con trẻ.

YOLA anh 2
Khóa học giúp học viên khơi gợi hứng thú học tập, bồi đắp sự tự tin, phát triển tư duy sáng tạo, giải quyết vấn đề.

Khởi động mùa hè hứa hẹn nhiều bứt phá và thành công, trung tâm Anh ngữ YOLA tiếp tục đồng hành cùng học viên trên hành trình “khai phóng sức mạnh tiềm năng”, thông qua các chương trình đào tạo tiếng Anh trên nền tảng học thuật và tư duy tân tiến, tiên phong sử dụng mô hình học trên lớp và học online, để tối ưu hoá khả năng của mỗi cá nhân.

Với tôn chỉ “Thay đổi cuộc sống học sinh Việt Nam thông qua giáo dục”, YOLA kiên trì phát huy 5 thế mạnh: Chương trình học cho mọi lứa tuổi; cam kết điểm số; giáo trình quốc tế; giáo viên truyền cảm hứng; tích hợp phương pháp học hiện đại và truyền thống để giúp học viên nhanh chóng nâng trình Anh ngữ, tự tin sử dụng khả năng của mình để theo đuổi định hướng tương lai.

Chính môi trường học thuật chuyên nghiệp đã giúp hàng trăm học viên Yola được nhận học bổng theo học tại các trường đại học top 100 trên toàn thế giới như: Harvard, Stanford, Brown, MIT, Pennsylvania, Oxford, LSE, Melbourne, Curtin…

YOLA anh 3

Đăng ký khóa học bất kỳ trước ngày 28/4 tại các trung tâm Anh ngữ YOLA toàn quốc, các bạn học viên được tặng ngay gói 56 giờ học vô cùng hấp dẫn “tiếng Anh kỹ năng - trải nghiệm - tỏa sáng” trị giá 7 triệu đồng. Gói ưu đãi này áp dụng cho tiếng Anh trẻ em (4,5 - 6 tuổi), tiếng Anh tiểu học (6,5 - 10 tuổi) và tiếng Anh thiếu niên (10,5 - 14 tuổi). Xem thêm thông tin tại đây.

Giang Quốc Hoàng

Bạn có thể quan tâm

Tư vấn