Ngày 27/10, Công an quận 8 (TP.HCM) đang truy tìm nam thanh niên nổ nhiều phát súng trong lúc livestream trên Facebook.
Một ngày trước, mạng xã hội đăng tải đoạn clip dài hơn một phút ghi cảnh nam thanh niên không đeo khẩu trang, cầm theo khẩu súng và ngồi sau xe máy của một người khác chở.
Người này nổ nhiều phát súng và liên tục gào lên: “Tụi mày đâu, tụi mày đâu”. Đồng thời, anh ta tự giới thiệu là Tý Buss và buông nhiều lời tục tĩu.
Thậm chí, khi người cầm lái nói có cảnh sát giao thông thì anh ta vẫn tiếp tục chửi như thách thức một ai đó.
Theo tìm hiểu của Zing, sự việc xảy ra gần Bến xe quận 8, TP.HCM. Công an quận 8 đã vào cuộc truy tìm người này nhưng chưa có kết quả.
Người gây ra vụ nổ súng trước quán cơm từ thiện bị bắt
Sau gần một tháng lẩn trốn, Đỗ Mạnh Tuấn bị cảnh sát bắt giữ khi đang ở trong một nhà nghỉ. Trước đó, Tuấn cùng 2 người gây ra vụ nổ súng trước quán cơm từ thiện ở Hải Phòng.
Công an khám nhà, tạm giữ TikToker Lê Việt Hùng
Công an tỉnh Lạng Sơn tiến hành khám nhà Lê Việt Hùng, thu giữ nhiều giấy tờ, tài liệu liên quan.
Khởi tố tài xế vụ tai nạn ở Tam Đảo khiến 4 hành khách tử vong
Tài xế xe ôtô khách 29 chỗ bị lật khi đổ đèo Tam Đảo (tỉnh Vĩnh Phúc) đã bị khởi tố, tạm giam về hành vi "Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ".