Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nam sinh quấy rối nhóm aespa bị xử phạt

Nhóm nhạc aespa bị quấy rối khi tới trường trung học Kyungbock biểu diễn. Sự việc gây tranh cãi nhiều ngày qua.

Ngày 19/5, tờ Newsis đưa tin học sinh đăng những cụm từ quấy rối tình dục cùng bức ảnh chụp các thành viên aespa lên trang cá nhân đã bị nhà trường xử phạt. Học sinh này bị kỷ luật nhưng hình phạt cụ thể không được nhà trường tiết lộ.

Một đại diện của trường trung học Kyungbock, Seoul cho biết: "Vào ngày 12/5, Ủy ban Giáo dục Đời sống đã tổ chức cuộc họp và quyết định kỷ luật học sinh. Mức độ kỷ luật là vấn đề không được tiết lộ để bảo vệ thông tin cá nhân".

Theo trường trung học Kyungbock, học sinh nói trên đã chụp ảnh các thành viên khi họ đến biểu diễn nhân dịp kỷ niệm 101 năm thành lập trường. Nam sinh sau đó đăng nó lên trang cá nhân cùng bình luận: “Tôi đã làm mọi thứ ngoại trừ động chạm vào họ”.

aespa bi quay roi anh 1

Nhóm nhạc aespa bị quấy rối.

Trường trung học Kyungbock cho biết đó là hành động không phù hợp và quyết định kỷ luật học sinh nói trên. Nam sinh sau đó tỏ ra hối lỗi. Khi tham dự cuộc họp của Ủy ban Giáo dục Đời sống, nam sinh cúi đầu xin lỗi nhiều lần.

Để ngăn chặn tình trạng trên tái diễn, Văn phòng Giáo dục Thủ đô Seoul có kế hoạch tiến hành giáo dục trực diện về giới tính nhạy cảm cho tất cả học sinh và giáo viên của Kyungbock.

Một quan chức tại văn phòng giáo dục cho biết: “Ngày 27/5, chúng tôi có kế hoạch tiến hành giáo dục trực diện về giới cho tất cả lớp học ở Kyungbock”.

Ngày 2/4, cuộc tranh cãi nổ ra trên cộng đồng trực tuyến khi các thành viên trong nhóm nhạc nữ bị quấy rối. Khi tới trường trung học Kyungbock biểu diễn, aespa không được bảo vệ. Nhiều nam sinh cố gắng đụng chạm 4 nữ ca sĩ khi họ hoàn thành tiết mục và rời đi. Sau đó, nhiều tài khoản được cho là học sinh của trường học Kyungbock rao bán video của aespa kèm theo những bình luận nhạy cảm.

Khi tranh cãi nổ ra, trường trung học Kyungbock đăng bài xin lỗi trên trang web chính thức. "Chúng tôi đã nỗ lực để duy trì trật tự, nhưng một số học sinh không đủ trưởng thành. Chúng tôi sẽ cố gắng để ngăn chặn tình huống tương tự tái diễn đồng thời giáo dục học sinh”, lãnh đạo trường trung học Kyungbock cho biết.

Hình ảnh cách đây 14 năm của Lee Min Jung

Hình ảnh Lee Min Jung khi cô 26 tuổi đang gây chú ý trên mạng xã hội. Khán giả khen ngợi nữ diễn viên vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ trung.

Không có fan, không có ngôi sao

Sports Khan chỉ ra fan đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của Kpop. Do đó, hiện giờ các công ty giải trí rất chú trọng đến bộ phận quản lý người hâm mộ.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm