Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nam sinh ở Phú Quốc đốt pháo trong lớp

Một học sinh lớp 9 trường THCS Dương Đông 1 (TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang) đốt pháo trong lớp. Công an phường đã mời em này với phụ huynh về trụ sở làm việc.

Gần 8h ngày 20/4, nhiều học sinh trong lớp 9/6, trường THCS Dương Đông 1 (TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang) hốt hoảng chạy ra khỏi phòng học khi nghe tiếng nổ lớn. Lúc này là giờ ra chơi giữa tiết 1 và 2.

Nam sinh dot phao trong lop anh 1

Trường THCS Dương Đông 1 vào sáng 20/4. Ảnh: Nhật Tân.

Ông Nguyễn Minh Trí, Phó hiệu trưởng trường THCS Dương Đông 1, cho biết tiếng nổ phát ra từ viên pháo to bằng ngón tay do nam sinh lớp 9/6 mang vào phòng học. Rất may không có học sinh nào bị hỏa khí gây sát thương.

Theo ông Trí, đây là lần đầu tiên học sinh đốt pháo trong trường. Nam sinh đã được Công an phường Dương Đông mời về trụ sở làm việc.

Lãnh đạo Công an phường Dương Đông cho biết đơn vị đang làm việc với nam sinh đốt pháo trong lớp nên từ chối cung cấp thông tin.

Nam sinh dot phao trong lop anh 2

Trường THCS Dương Đông 1 (chấm đỏ) ở TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Ảnh: Google Maps.

Kiểm tra cơ sở vật chất trường học sau vụ nam sinh nhảy lầu

Ngoài việc chỉ đạo các trường rà soát lại cơ sở vật chất xem có đảm bảo an toàn cho học sinh hay không, Sở GD-KH&CN Bạc Liêu kiến nghị cấp trên cho mở lớp tâm lý học đường.

Việt Tường

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục