Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Nam sinh lớp 8 giả vờ bị bắt cóc để tống tiền gia đình

Để có tiền chơi Internet, nam sinh lớp 8 ở huyện Triệu Phong, Quảng Trị, giả vờ bị bắt cóc. Người này đã nhắn tin cho gia đình để đòi tiền chuộc.

Chiều 30/9, Công an huyện Triệu Phong (Quảng Trị) đã xác minh, làm rõ tin báo về việc học sinh lớp 8 bị bắt cóc tống tiền.

Trước đó, tối 29/9, người thân của H. (học sinh lớp 8, xã Triệu Trạch, huyện Triệu Phong) phát hiện con trai không có ở nhà nên đi tìm. Một lúc sau, gia đình nhận được tin nhắn về việc con trai bị bắt cóc với nội dung phải chuyển khoản 50 triệu đồng, sau đó giảm xuống còn 35 triệu đồng thì mới thả người.

Gia vo bi bat coc anh 1

Nhà xảy ra sự việc. Ảnh: N.D.

Nhận thấy sự việc nghiêm trọng, gia đình đã trình báo cơ quan công an.

Theo yêu cầu của cơ quan điều tra, gia đình nhắn tin cho đầu máy bên kia với nội dung "chụp mặt của H để gia đình xem, còn sống thì mới chuyển tiền". Lúc này, người thân nhận được tin nhắn với hình ảnh H. đang ngồi trong bóng tối.

Nghi ngờ đây là vở kịch mà H. dựng lên để đòi tiền bố mẹ để phục vụ việc chơi Internet. Từ hình ảnh H. gửi, lực lượng chức năng phát hiện thiếu niên này đang nằm ẩn nấp trên mái ở đó.

Rủ người yêu mua tiết lợn dựng màn kịch bị bắt cóc để tống tiền mẹ đẻ

Không vay được tiền để làm thủ tục đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, nam thanh niên đã cùng người yêu dựng màn kịch bị bắt cóc để tống tiền chính mẹ đẻ mình.

Điền Quang

Bạn có thể quan tâm