Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nam Long hợp tác Keppel Land phát triển quỹ đất thương mại tại Long An

Ngày 5/7, Công ty cổ phần Đầu tư Nam Long (HOSE: NLG) ký hợp tác Keppel Land Mall Management Việt Nam trong tư vấn phát triển đất thương mại tại khu đô thị Waterpoint.

Dưới sự chứng kiến của hơn 1.000 khách hàng quan tâm đến các sản phẩm thuộc khu đô thị Waterpoint 355 ha, chủ đầu tư Nam Long khẳng định lại quyết tâm của mình trong việc hình thành các tiện ích quốc tế, biến dự án thành đô thị vệ tinh, phục vụ chiến lược giãn dân của TP.HCM.

Nam Long anh 1

Lễ ký hợp tác chiến lược giữa Nam Long và Keppel Land.

“Nơi đây sẽ không chỉ có các sản phẩm nhà ở mà là một hệ sinh thái bất động sản - nơi các dịch vụ như thương mại, trường học, bệnh viện, giải trí, khu phức hợp, văn phòng… được phát triển đồng bộ, tạo nên cộng đồng an cư chất lượng và có phong cách riêng. Kinh nghiệm của Keppel Land trong việc xây dựng, khai thác, vận hành các trung tâm thương mại lớn như Takashimaya, SaiGon Centre, Estella Place... giúp ích cho Nam Long trong việc đặt nền móng phát triển các khu vực thương mại - dịch vụ tại Waterpoint”, ông Nguyễn Minh Quang, Giám đốc khối kinh doanh - tiếp thị và khai thác bất động sản thương mại Công ty cổ phần Đầu tư Nam Long cho biết.

Trước Keppel Land, Waterpoint đã hợp tác với nhiều tập đoàn quốc tế như Nishi Nippon Railroad (Nhật) với vai trò đồng chủ đầu tư, Lascal (Nhật); Conybeare Morrison CM+, Royal Haskoning DHV (Australia); Aurecon (Hà Lan); Swan & Maclaren (Singapore)... trong các vai trò phát triển hạ tầng và thiết kế dự án.

Sự đầu tư bài bản này với các công trình đầu tiên đang hình thành như Country Club (câu lạc bộ thể dục thể thao và giải trí cuối tuần cộng đồng) 3 ha, Service Hub - cụm thương mại giải trí kết hợp trạm trung chuyển xe bus 2,75 ha, làng nhà mẫu với các mẫu nhà dòng Valora như nhà phố vườn, shophouse, biệt thự song lập và đơn lập, các công trình hạ tầng, cảnh quan… giúp Waterpoint trở thành điểm sáng của bất động sản khu tây TP.HCM trong thời gian qua.

Nam Long anh 2

Một góc Country Club 3 ha của Waterpoint.

Dự án hiện đã bán hết 100% sản phẩm nhà phố, biệt thự, shophouse giai đoạn 1, dự kiến bàn giao hơn 500 căn vào cuối năm nay. Trong đợt giới thiệu thứ hai vừa qua thu hút khoảng 1.000 khách hàng quan tâm trên số lượng sản phẩm 300 căn. Dự kiến một số dòng sản phẩm mới như Grand Villa với diện tích 300-600 m2 giá khoảng 10 tỷ đồng; biệt thự diện tích từ 600-1.000 m2 giá khoảng 16 tỷ đồng cũng sẽ sớm ra mắt.

Giang Tiểu San

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Long An Công ty cổ phần Đầu tư Nam Long CTCP Nam Việt Kinh doanh