Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Nam diễn viên viết di chúc khi mắc ung thư máu

Choi Seong Won cho biết sức khỏe của anh không ổn định, thường khó thở, da khô vì căn bệnh ung thư máu. Nam diễn viên từng cấy ghép tủy xương vào năm 2020.

Theo tin tức đăng ngày 29/3 của tờ Joong Ang, nam diễn viên Choi Seong Won đã chia sẻ về quá trình chiến đấu với bệnh ung thư máu trong chương trình Between Us của jTBC phát sóng tối 28/3. Trong chương trình, Choi Seong Won cho biết sức khỏe của anh hiện tại không ổn định. Đôi khi, nam diễn viên thấy cơ thể suy yếu dù đã được cấy ghép tủy xương.

“Da, mắt và miệng tôi thường bị khô, móng tay nứt nẻ, khó thở. Do đó, tôi cảm thấy có chút khó khăn”, nam diễn viên chia sẻ.

“Có những lúc tôi tự hỏi mọi chuyện phải thật không hay tại sao chuyện này lại xảy ra với tôi. Tôi có nhiều cảm xúc hỗn độn. Tôi thích bạn bè đến thăm nhưng tôi cũng ghét việc đó. Hai năm trước, tôi phải ghép tủy xương do căn bệnh tái phát. Tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra nên tôi đã viết di chúc”, Choi Sung Won chia sẻ.

Choi Seong Won sinh năm 1985, ra mắt ngành giải trí với vai trò diễn viên nhạc kịch năm 2007. Sau đó, anh xuất hiện trong một số phim điện ảnh, nhạc kịch và phim truyền hình. Nam diễn viên nổi tiếng với vai diễn Seong No Eul trong bộ phim truyền hình của tvN Reply 1988 phát sóng năm 2015. Vài tháng sau, anh được chẩn đoán mắc bệnh bạch cầu cấp tính khi đang quay bộ phim truyền hình JTBC Chiếc gương của phù thủy.

Khi đó, công ty sản xuất bộ phim thông báo Choi Seung Won bị bầm tím nhẹ trong quá trình quay phim. Nam diễn viên cảm thấy cơ thể bất thường do phục hồi chậm nên đến bệnh viện kiểm tra và được chẩn đoán mắc bệnh bạch cầu cấp tính. Choi Seong Won dừng các hoạt động và tập trung vào việc điều trị. Cuối năm 2016, anh thông báo khỏi bệnh và đóng phim trở lại. Tuy nhiên, năm 2020, căn bệnh của anh tái phát.

Ca sĩ Moon Joon Young bị tống tiền

Moon Joon Young cho biết một phóng viên lợi dụng việc anh là người nổi tiếng để đe dọa, tống tiền. Nam ca sĩ đang bị điều tra hành vi lái xe khi say rượu.

Phụ nữ trong phim Hàn Quốc

Các chuyên gia cho rằng phụ nữ có vai trò rất mờ nhạt và chịu nhiều thiệt thòi trong phim điện ảnh Hàn Quốc. Truyền thống này khó có thể thay đổi.

Điện ảnh Hàn Quốc thua lỗ nghiêm trọng

Sport DongA đưa tin trong thời gian qua, hầu hết phim ra rạp đều lỗ khoảng 50% kinh phí sản xuất. Doanh thu ngành điện ảnh Hàn Quốc năm 2021 giảm 60% so với 2019.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm