Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nam ca sĩ 22 tuổi gây ấn tượng với Cổ Thiên Lạc, Tạ An Kỳ

Keung To và nhóm nhạc trẻ Mirror được lòng nhiều ngôi sao Hong Kong, trong đó có Cổ Thiên Lạc, Tạ An Kỳ.

ca si duoc long Co Thien Lac anh 1

Keung To là ca sĩ đang lên của văn hóa Cantopop - thể loại nhạc pop nổi tiếng ở Hong Kong. Tại lễ trao giải Ultimate Song Chart Awards, ngôi sao 22 tuổi nhận giải Nam ca sĩ được yêu thích nhất kèm giải thưởng Bài hát được yêu thích nhất. Ảnh: SCMP.

ca si duoc long Co Thien Lac anh 2

Hiện tại, Keung To là thành viên nổi bật nhất của Mirror - nhóm nhạc 12 thành viên. Nam ca sĩ tham gia một số chiến dịch quảng cáo và là gương mặt đại diện của thương hiệu nổi tiếng. Trong bài viết đăng ngày 20/5, SCMP cho rằng ca sĩ 22 tuổi không chỉ là đại diện mới cho văn hóa Cantopop mà còn chiếm được tình cảm của nhiều ngôi sao Hong Kong. Ảnh: @keung_show.

ca si duoc long Co Thien Lac anh 3

Cổ Thiên Lạc là ngôi sao ủng hộ nhiệt tình nhóm nhạc trẻ Mirror. Theo SCMP, mặc dù bận rộn với việc đóng phim, quay quảng cáo và công việc từ thiện, anh vẫn dành thời gian xuất hiện tại các concert của nhóm. "Thật ngạc nhiên khi Cổ Thiên Lạc xuất hiện trong hàng ngũ người hâm mộ của ban nhạc trẻ 12 thành viên", SCMP bình luận. Ảnh: SCMP.

ca si duoc long Co Thien Lac anh 4

Theo SCMP, Mao Thuấn Quân là ngôi sao điện ảnh giành nhiều giải thưởng. Ở tuổi 60, ngoài công việc đóng phim và làm từ thiện, sao nữ còn dành thời gian hỗ trợ nhiệt tình cho nhóm nhạc trẻ mới nổi ở Hong Kong. Nữ diễn viên từng xuất hiện ở hậu trường buổi hòa nhạc One & All Live để cổ vũ Keung To và các thành viên trong ban nhạc. Ảnh: @moje115.

ca si duoc long Co Thien Lac anh 5

Buổi diễn là đêm nhạc trực tiếp hiếm hoi ở Hong Kong từ sau đại dịch. Mao Thuấn Quân đăng ảnh với Keung To trong hậu trường, kèm chú thích: "Lâu rồi tôi mới xem được buổi hòa nhạc tuyệt như vậy. Tôi vỡ giọng vì cổ vũ quá nhiệt tình. Tôi thực sự quên mất mình đã lớn tuổi. Cảm ơn Mirror mang đến niềm vui cho mọi người". Ảnh: @moje115.

ca si duoc long Co Thien Lac anh 6

Theo SCMP, Wyman Wong nổi tiếng với việc ủng hộ những tài năng mới trong ngành giải trí. Điều này giải thích cho việc nhạc sĩ 52 tuổi xuất hiện tại chuỗi concert của nhóm Mirror. Wong đặc biệt ủng hộ Keung To, cùng ca sĩ trẻ đăng nhiều bức ảnh thân thiết sau hậu trường. Ảnh: @weibo_star.

ca si duoc long Co Thien Lac anh 7

Tạ An Kỳ trở thành người hâm mộ của Mirror và Keung To sau khi cô được ông xã là Trương Kế Thông dẫn đi xem hòa nhạc. Trong cuộc phỏng vấn với SCMP, Tạ An Kỳ thừa nhận Mirror là nhóm nhạc tài năng của Cantopop. "Những buổi hòa nhạc thật tuyệt vời. Cảm ơn vì sự làm việc chăm chỉ và màn trình diễn của các bạn", Tạ An Kỳ chia sẻ. Ảnh: @kaytse.

ca si duoc long Co Thien Lac anh 8

Kearen Pang - đạo diễn từng nhận giải Đạo diễn xuất sắc của Giải thưởng Điện ảnh Hong Kong - dành nhiều lời khen cho nhóm Mirror sau dự buổi hòa nhạc của nhóm Mirror. "12 người họ là tổng thể thống nhất. Mỗi người đều có sức mạnh riêng của mình. Điều khiến tôi và khán giả xúc động là sự mạnh mẽ và trưởng thành của các thành viên", Kearen nói với SCMP. Ảnh: @kearenpang.

Tài lẻ của Triệu Lộ Tư và các sao Trung Quốc

Ngoài khả năng diễn xuất, nhiều ngôi sao như Triệu Lộ Tư, Trương Hinh Dư, Đàm Tùng Vận... có tài lẻ chơi đàn, vẽ tranh và khả năng nhiếp ảnh.

Trạch Dương

Bạn có thể quan tâm