Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mỹ nam 'Reply 1997' lột xác với phim cổ trang đầu tay

Mỹ nam Seo In Guk thử sức với đề tài thú vị trong phim cổ trang “Gương mặt hoàng đế”, chinh phục khán giả Hàn Quốc và trở thành diễn viên thực lực nhờ bộ phim này.

Bộ phim Gương mặt hoàng đế kể về hành trình lên ngai vàng gian nan của Thái tử Gwang Hae (Seo In Guk đóng), khi phải đối mặt với mưu kế thâm hiểm của vua cha. Sóng gió bắt đầu từ cuốn sách Tướng mạo kinh thư, theo ghi chép thì vua Seonjo đang trị vì không có diện mạo của một vị hoàng đế, khiến Joseon liên tục rơi vào bất ổn, dân tình khốn đốn.

Nhưng điều khiến vị vua này giận dữ là Gwang Hae – con trai thứ của ông mới sở hữu gương mặt đế vương.

Bo phim Guong mat hoang de anh 1

Vì là con của một nàng hầu, Gwang Hae không được vua cha yêu thương. Khi biết anh có tướng mạo hoàng đế, vua Seonjo tìm mọi cách hãm hại con trai.

Vua Seonjo tìm mọi cách gạt Gwang Hae ra khỏi ngôi vị thái tử, thậm chí còn nghe lời gian thần ghép con trai vào tội mưu phản. Vì quá ám ảnh bởi những điều được ghi chép trong Tướng mạo kinh thư, vua Seonjo tìm kiếm phi tần có dung nhan hòa hợp giúp ông “sửa số”.

Thế nhưng, người được cho là có diện mạo làm mẫu nghi thiên hạ, có thể bổ sung những “điểm khuyết” của vua lại chính là Ga Hee – ý trung nhân của thái tử Gwang Hae.

Bo phim Guong mat hoang de anh 2

Thái tử Gwang Hae nhiều lần đối mặt với cái chết vì bị vua cha hãm hại.

Thuật tướng số từ lâu đã có sức lôi cuốn mạnh mẽ đối với đời sống tâm linh của loài người. Nó được ví như thứ “khoa học dự báo” có pha chút thần bí duy tâm. Theo truyền thuyết, người có khả năng tinh thông tướng số có thể thấy trước được số phận của ai đó trong tương lai thông qua những đặc điểm nhân dạng.

Đây tác phẩm đầu tiên của màn ảnh Hàn khai mở bí mật của người xưa về thuật tướng số. Quyển Tướng mạo kinh thư là sách “giải mã” về khuôn mặt của những hoàng đế hiện tại cũng như tương lai.

Bo phim Guong mat hoang de anh 3

Ác nhân Shin Sung Rok của Vì sao đưa anh tới lại một lần nữa làm khán giả thót tim vì vai phản diện.

Lần đầu tiên đóng phim cổ trang, lại đảm nhận vai diễn nặng ký, Seo In Guk đã gây ấn tượng mạnh với ngoại hình và diễn xuất có chiều sâu.

Tài tử Reply 1997 sở hữu gương mặt góc cạnh, khá phù hợp với nhân vật Thái tử Gwang Hae. Tuy nhiên, khả năng diễn xuất của anh lại được lòng người xem và sau phim này, khán giả đã thừa nhận Seo In Guk là một diễn viên thực lực.

Bộ phim dài 34 tập, được phát sóng từ 2/5.

Những màn lột xác ấn tượng của mỹ nam màn ảnh Hàn

Kim Rae Won, Nam Goong Min và Seo In Guk có sự chuyển mình mạnh mẽ trong diễn xuất, được giới chuyên môn và khán giả ghi nhận.

 


Kim Chi

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh