Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

MV mới của Mỹ Tâm lọt top bình luận Youtube toàn cầu

MV "Trắng đen" của Mỹ Tâm đã thực sự tạo nên cơn sốt chỉ trong tuần đầu phát hành.

MV mới của Mỹ Tâm lọt top bình luận Youtube toàn cầu

MV "Trắng đen" của Mỹ Tâm đã thực sự tạo nên cơn sốt chỉ trong tuần đầu phát hành.

MV Trắng đen vào ngày 8/11, liên tục được các fan của Mỹ Tâm đã hào hứng chia sẻ trên các trang mạng xã hội ngay sau một đêm phát hành đã có 104.000 lượt xem và 4.600 lượt yêu thích dành cho MV mới của "họa mi tóc nâu".

Đã có rất nhiều ý kiến về MV này khiến nó lọt đến top 4 clip được bình luận nhiều nhất trên Youtube toàn cầu với gần 17.000 lượt bình luận, và đứng thứ 32 MV được like nhiều nhất trong bản xếp hạng Youtube thế giới trong tuần đầu phát hành. Đây là lần đầu tiên một ca sĩ Việt Nam có thứ hạng cao trong bảng xếp hạng của Youtube trên toàn thế giới và góp mặt bên cạnh các nghệ sĩ quốc tế.

 

MV Trắng đen của Mỹ Tâm đã tạo nên cơn sốt mới trên Youtube.

Với ca từ khá đẹp và đặc biệt là phần hình ảnh “miêu nữ” khác lạ với hình ảnh Mỹ Tâm nền nã thường thấy, cùng với vũ đạo được dàn dựng công phu, Trắng đen đã nhanh chóng tạo một cơn sốt và được sự ủng hộ của khán giả.

Mỹ Tâm là nghệ sĩ chịu khó thay đổi về mặt hình ảnh cũng như tiên phong đưa những kỹ thuật mới vào biểu diễn trên sân khấu Việt. Sau ngôn ngữ hình thể được Mỹ Tâm đưa vào biểu diễn trong showcase Cho một tình yêu và MV Sai phát hành đầu năm. Trong MV Trắng đen lần đầu tiên Mỹ Tâm và nhóm nhảy MTE áp dụng những đoạn nhảy dubstep mang nhiều mới lạ cho khán giả Việt.

Trước Trắng đen, Mỹ Tâm cũng xác lập kỷ lục với MV Chuyện như chưa bắt đầu khi cán mốc 1.000.000 lượt xem sau 1 tháng phát hành. Cho đến nay, MV này đã thu hút trên 5 triệu lượt xem trên Youtube. Với những tiền đề mà Mỹ Tâm đạt được hy vọng sẽ là bàn đạp đề cho các nghệ sĩ tự tin hơn trên bước đường đưa âm nhạc Việt Nam hội nhập với khu vực và thế giới.

 Theo TTVN

 Theo TTVN

Bạn có thể quan tâm