Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Mua xe Santa Fe tặng vợ, người đàn ông bấm trúng biển ngũ quý 5

Làm thủ tục đăng ký cho chiếc xe mới mua tại Công an huyện Gia Bình (Bắc Ninh), anh Nguyễn Văn Nên may mắn bấm được biển số ngũ quý 5.

Ngày 24/5, mạng xã hội lan truyền hình ảnh người đàn ông đi đăng ký xe và bấm được biển kiểm soát 99A -555.55.

Trả lời Zing, anh Nguyễn Văn Nên (sinh năm 1978, chủ phương tiện) cho biết sáng 24/5 anh đi đăng ký ôtô tại Công an huyện Gia Bình, Bắc Ninh. Chiếc xe đăng ký mang nhãn hiệu Hyundai Santa Fe sản xuất năm 2022. Sau đó, anh Nên bấm được biển số 99A- 555.55.

bam bien so ngu quy 5 anh 1

Người đàn ông được cảnh sát trao biển số ngũ quý 5. Ảnh: NVCC.

Chủ nhân biển số ngũ quý 5 chia sẻ niềm vui khó tả khi ngẫu nhiên bấm được biển số này. Anh Nên cho biết đã có người ngỏ ý mua lại xe với giá cao nhưng anh nhất quyết không bán do chiếc xe này mua tặng vợ.

Chỉ huy Đội Cảnh sát giao thông, Công an huyện Gia Bình xác nhận chủ nhân biển số ngũ quý 5 thực hiện đăng ký xe tại đơn vị vào sáng cùng ngày. Vị này cũng cho biết thêm từ ngày 21/5 đến nay, đã có gần 10 ôtô đăng ký tại công an huyện theo thông tư phân quyền mới.

Từ ngày 21/5, công an cấp xã chính thức được trao quyền cấp đăng ký và biển số xe máy, xe gắn máy (kể cả xe máy điện) theo thông tư phân quyền mới.

Ngoài ra, công an cấp huyện cũng được trao quyền cấp đăng ký, cấp biển số ô tô, máy kéo, rơmoóc, sơmi rơmoóc và các loại xe có kết cấu tương tự xe nêu trên của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp... có trụ sở hoặc nơi thường trú trên địa bàn.

Dân TP.HCM vui vì 'thủ tục đăng ký xe được đưa về tận cửa nhà' Cảnh đi xa, xếp hàng, chờ đợi để đăng ký ôtô đã chấm dứt khi công an huyện được giao cấp đăng ký, biển số ôtô. Người dân chỉ cần thực hiện thủ tục này trong vòng chưa đầy 10 phút.

Người Hà Nội chỉ mất 20 phút đăng ký, bấm biển xe máy ở công an xã

Quy trình đăng ký xe máy tại công an xã chỉ gói gọn trong 20 phút thay vì phải chờ đợi lâu như làm ở công an cấp huyện. Hôm nay là ngày đầu tiên công an xã được cấp biển số xe máy.

Đăng ký xe ở công an xã, chủ xe bấm trúng biển ngũ quý 6

Trong ngày đầu tiên công an xã được cấp đăng ký xe máy, anh Phạm Hoàng Long đến làm thủ tục đăng ký cho chiếc xe mới mua thì may mắn bấm được "biển đẹp" ngũ quý 6.

Hồng Quang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm