Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Một ngày bùng nổ của top 10 thí sinh vòng 2 cuộc thi 'Throw Back 2019'

Top 10 thí sinh có 24 giờ để hoàn thành bài thi chung kết qua việc bốc thăm 2 khu vực là chợ Đà Lạt - khu Hòa Bình hoặc Thiền viện Trúc Lâm - hồ Tuyền Lâm.

Một ngày bùng nổ của top 10 thí sinh vòng 2 cuộc thi 'Throw Back 2019' Top 10 thí sinh có 24 giờ để hoàn thành bài thi chung kết qua việc bốc thăm 2 khu vực là chợ Đà Lạt - khu Hòa Bình hoặc Thiền viện Trúc Lâm - hồ Tuyền Lâm.
cuoc thi chup anh du lich anh 1
Qua bốc thăm, 5 đội sẽ thực hiện bài thi ở chợ Đà Lạt và khu Hòa Bình và 5 đội còn lại sẽ đến Thiền viện Trúc Lâm và hồ Tuyền Lâm. Thời tiết Đà Lạt se lạnh, nắng vàng, thuận lợi để các đội hoàn thành bài thi của mình.
cuoc thi chup anh du lich anh 4

Cặp thí sinh Ngô Hà Trang và Nguyễn Thanh Tùng đã dậy từ 5h đến hồ Tuyền Lâm thực hiện bài thi của mình với concept "con người hòa cùng thiên nhiên".

cuoc thi chup anh du lich anh 7

Những địa điểm check-in nổi bật của Đà Lạt như những con dốc, tòa biệt thự cổ... được đôi bạn Vũ Văn Tuyến và Nguyễn Thị Kim Chi hướng đến. Đôi bạn đã dậy sớm di chuyển đến khu trung tâm để ghi lại được nhiều góc cạnh đời sống của thành phố sương mù này.

cuoc thi chup anh du lich anh 9

Trong khi đó, cặp thí sinh nữ duy nhất là Nguyễn Cao Phương Duyên và Vũ Nguyễn Mai Thanh lựa chọn concept kết hợp giữa thời trang và những con phố tràn ngập sắc màu của Đà Lạt cho bài thi của mình: "Hai đứa đều yêu thích thời trang nên nghĩ ngay đến việc chụp một bộ ảnh như vậy".

cuoc thi chup anh du lich anh 12

Cặp thí sinh Đinh Như Chiến và Chu Thị Bích Thảo quyết định ghi lại hình ảnh Đà Lạt trong 24 giờ, từ sáng sớm đến đêm muộn.

Cuộc thi Throw Back 2019 là nơi các tín đồ xê dịch cùng nhìn lại và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ trên hành trình du lịch trong năm 2019. Tham gia cuộc thi, người chơi có cơ hội nhận được những giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 160 triệu đồng.

Đặc biệt, các thí sinh còn có cơ hội nhận Giải thưởng yêu thích trị giá 30 triệu đồng khi đăng tải bản đồ và ảnh dự thi kèm hashtag #throwback2019 trên Mạng xã hội Hahalolo. Độc giả tìm hiểu và tham gia cuộc thi tại đây.

Quỳnh Trang - Danh Phạm

Bạn có thể quan tâm