Người nhà cháu N.H.H. (sinh năm 2008, học sinh lớp 9 trường THCS Nam Phương Tiến A) cho biết ngày hôm qua (30/8), sau khi thực hiện phần thi chạy hơn 1.000 m tại giải chạy tổ chức ở xã Phụng Châu thì H. bị đột quỵ.
![]() |
Ảnh minh họa. |
Sau đó, cháu H. được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Hà Đông cứu chữa, tiếp đến H., được đưa đến Bệnh viện Bạch Mai cấp cứu thì tử vong vào sáng nay (31/8).
"Nguyên nhân được các bác sĩ kết luận là đột tử", người thân của cháu N.H.H. nói và cho biết cháu H. tham dự giải chạy này do được trường THCS Nam Phương Tiến A cử đi.
Trao đổi với PV Báo Giao thông, ông Nguyễn Bá Thắng - Hiệu trưởng trường THCS Nam Phương Tiến A xác nhận thông trên và cho biết: "Việc cử cháu H. đi tham dự giải chạy này dựa trên công văn đề xuất của UBND huyện Chương Mỹ".
3 thanh niên chạy xe phân khối lớn gây náo loạn phố đi bộ Nguyễn Huệ
Nhóm 3 nam thanh niên chạy xe máy phân khối lớn nẹt pô inh ỏi trên phố đi bộ Nguyễn Huệ bị Đội CSGT - trật tự Công an quận 1 (TP.HCM) lập biên bản xử phạt.
Đã đưa được hơn 450 công dân Việt Nam ở Myanmar về nước an toàn
Bộ Ngoại giao và các Cơ quan đại diện Việt Nam tại Myanmar và Thái Lan đã phối hợp chặt chẽ với Bộ Công an và các cơ quan liên quan, đưa hơn 450 công dân về nước an toàn.
Bầu trời TP.HCM xám xịt, mưa lớn xuất hiện sau nắng nóng gay gắt
Chiều 15/5, sau nhiều giờ nắng nóng oi bức, TP.HCM bất ngờ chuyển mưa lớn trên diện rộng. Bầu trời xám xịt, mưa trắng ở khu vực huyện Hóc Môn, quận 12.