Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Minh Tú bức xúc trước thông tin đòi hỏi trong khu cách ly

Người mẫu Minh Tú khó chịu khi bị cho là đòi hỏi, yêu sách trong khu cách ly ở Trà Vinh.

Hôm 1/8, trên trang cá nhân, Minh Tú bày tỏ bức xúc khi một trang mạng đăng bài viết cô "than trời, đòi gắn điều hòa" tại khu cách ly tập trung ở Trà Vinh.

Người mẫu cho biết: "Tôi hoàn toàn sốc và chạnh lòng khi đập vào mắt tôi là bài viết đó cùng những lời bình luận khắc nghiệt phía dưới. Thông tin đăng tải không đúng mục đích, câu chuyện và hơn hết là thông điệp tích cực mà tôi muốn truyền tải".

Minh Tú khẳng định không than trời, không yêu cầu lắp điều hòa. Những hình ảnh, video cô chia sẻ trên mạng xã hội chỉ với mục đích vui vẻ, mang tiếng cười cho người hâm mộ.

"Hơn ai hết, tôi hiểu dư luận sẽ luôn có hai chiều khen chê, và đã là người nổi tiếng, tôi phải chấp nhận. Tuy nhiên, mọi nhận định đúng sai về thái độ của tôi, nhất là trong thời điểm nhạy cảm này thì tôi phải lên tiếng", chân dài 9X nói.

nguoi mau minh tu anh 1

Minh Tú về Việt Nam hôm 29/7. Ảnh: FBNV.

Minh Tú đáp chuyến bay từ Jakarta đến TP. Cần Thơ ngày 29/7, sau 4 tháng kẹt ở Indonesia. Hiện, cô đang cách ly tập trung 14 ngày ở Trà Vinh.

"Tôi đang chấp hành nghiêm chỉnh mọi yêu cầu của Chính phủ, Bộ Y tế về việc cách ly theo dõi khi về từ vùng dịch. Tôi biết ơn vì Tổ quốc không bỏ rơi mình nên sẽ không có bất kỳ hành động đòi hỏi nào quá mức cả. Mong mọi người hiểu cho nhau", người mẫu bày tỏ.

Chia sẻ với Zing, Minh Tú nói: "Tôi thật sự xúc động và hạnh phúc. Khoảnh khắc ngày trở về thiêng liêng lắm vì không chỉ riêng tôi và gần 200 người Việt Nam bị kẹt lại ở Indonesia suốt 4-5 tháng nay, kể cả phi hành đoàn cũng rất xúc động vì hoàn thành nhiệm vụ giải cứu đồng bào".

Ở khu cách ly, người mẫu cảm thấy không quá lạ lẫm vì mọi người đều rất hòa đồng, vui vẻ. Kết thúc 14 ngày cách ly, việc đầu tiên cô làm là về nhà thăm gia đình vì đã xa cách người thân khá lâu.

"Kế hoạch của tôi khi về Việt Nam sau khi cách ly là thăm gia đình và người thân. Tôi cũng sẽ ăn tất cả những món mà mình thèm trong suốt thời gian lưu lạc tại Bali như: chè Thái, ốc, bún bò, phở, lẩu, cà phê sữa đá và há cảo", Minh Tú tâm sự.

Minh Tú sắp được về Việt Nam sau 4 tháng mắc kẹt ở Bali

Người mẫu Minh Tú cho biết đang theo dõi thủ tục giấy tờ, chờ thông báo của hãng bay trước khi về Việt Nam vào ngày 29/7.

Quốc Minh

Bạn có thể quan tâm