Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Minh Luân, Hồ Bích Trâm hoãn cưới vì dịch bệnh

Nhiều nghệ sĩ Việt quyết định chờ đến khi dịch được kiểm soát tốt hơn mới tổ chức hôn lễ.

sao Viet hoan cuoi anh 1

Đầu tháng 5, Hồ Bích Trâm tổ chức lễ cưới ở Quảng Ngãi. Nữ diễn viên dự định hôn lễ tại TP.HCM vào ngày 22/5 với khoảng 700 khách mời nhưng kế hoạch phải thay đổi vì diễn biến phức tạp của dịch bệnh.

sao Viet hoan cuoi anh 2

Nữ diễn viên chia sẻ với Zing để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và phòng chống dịch của cộng đồng, vợ chồng cô quyết định dời tiệc cưới và chưa có lịch tổ chức mới. Nữ diễn viên cho hay sau khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát, vợ chồng cô sẽ báo lại ngày tổ chức sớm nhất đến từng khách mời.

sao Viet hoan cuoi anh 3

Phan Mạnh Quỳnh cũng phải hủy lễ cưới ở TP.HCM vào đầu tháng 5. Hiện tại, nam nhạc sĩ và bà xã Khánh Vy chưa có ngày thay thế. Anh chia sẻ: "Để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ và phòng chống dịch của cộng đồng, vợ chồng tôi quyết định dời lịch cưới. Rất tiếc và buồn vì hai vợ chồng đã chuẩn bị nhiều cho sự kiện quan trọng lần này".

sao Viet hoan cuoi anh 4

Trước đó, Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy tổ chức thánh lễ theo nghi thức Công giáo tại Nghệ An. Lễ cưới của nam nhạc sĩ ở quê có khoảng 700 khách tham dự và chuẩn bị 70 mâm cỗ.

sao Viet hoan cuoi anh 5

Hoa hậu Ngọc Hân và bạn trai nhiều lần hoãn cưới vì Covid-19. Ban đầu, cả hai dự định tổ chức hôn lễ vào năm 2020. Nhưng đến nay, Ngọc Hân và bạn trai vẫn chưa có kế hoạch cụ thể.

sao Viet hoan cuoi anh 6

Hoa hậu Việt Nam nói với Zing: "Chúng tôi phải hoãn đến khi nào cảm thấy thật sự an toàn. Tôi muốn ngày vui phải được trọn vẹn, không vướng bận chút lo lắng nào. Gia đình cũng rất bình tĩnh, không thúc giục. Chúng tôi không muốn lên kế hoạch trước rồi lại phải hủy một lần nữa".

sao Viet hoan cuoi anh 9

Minh Luân công khai bạn gái mới, Thiên Hương, hồi đầu năm. Chia sẻ với Zing về đám cưới, Thiên Hương cho biết cả hai đã dời nhiều lần vì dịch bệnh. "Cha mẹ hai bên mong và hối thúc chúng tôi tổ chức hôn lễ. Và cha mẹ cũng mong chúng tôi sớm có con", nữ ca sĩ tâm sự.

Vì sao Thái Hòa, Hồng Ánh khiến khán giả xúc động?

Tái hiện hình ảnh cặp vợ chồng vất vả mưu sinh, bươn chải ở "Cây táo nở hoa", Thái Hòa, Hồng Ánh đã lấy được nước mắt khán giả ở nhiều phân đoạn.

Hải Thanh

Ảnh: NVCC

Bạn có thể quan tâm

_ Covid 19 Giải trí