Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Minh Hằng đọ sắc Phương Trinh Jolie trong bộ ảnh xuân

Hai nữ diễn viên cùng mặc áo dài cách tân, khoe vẻ xuân sắc trong bộ ảnh mừng xuân mới.

Minh Hang do sac voi Phuong Trinh anh 1
Sau phim Bao giờ có yêu nhau, Minh Hằng lại tái ngộ khán giả màn ảnh rộng với phim Sắc đẹp ngàn cân. "Bé Heo" cho biết mỗi năm cô chỉ đóng nhiều nhất một phim điện ảnh để tập trung tâm sức cho vai diễn.
Minh Hang do sac voi Phuong Trinh anh 2
Minh Hằng được đánh giá cao ở khả năng diễn xuất nhưng cô lại dành nhiều thời gian cho âm nhạc. Diễn viên sinh năm 1987 luôn bận rộn với những chuyến lưu diễn trong và ngoài nước.
Minh Hang do sac voi Phuong Trinh anh 3
Phương Trinh Jolie tươi tắn trong tà áo dài cách điệu. Trong phim Sắc đẹp ngàn cân, cô là đối thủ nặng ký của Minh Hằng.

Minh Hang do sac voi Phuong Trinh anh 4
Minh Hằng cho biết trên phim cô và Phương Trinh Jolie đối đầu căng thẳng nhưng ngoài đời vui vẻ, cởi mở. Diễn viên phim Ngôi nhà hạnh phúc thường chủ động trò chuyện với các đồng nghiệp trong phim để tạo sự hiệu quả khi làm việc.
Minh Hang do sac voi Phuong Trinh anh 5
Đại Nghĩa tạo hình tinh nghịch, nam diễn viên hài cũng tham gia một vai trong phim.
Minh Hang do sac voi Phuong Trinh anh 6
Âu Bảo Ngân lần đầu thử sức với phim ảnh. Nữ ca sĩ bước ra từ chương trình Giọng hát Việt có vai diễn được cho là thú vị trong Sắc đẹp ngàn cân.
Minh Hang do sac voi Phuong Trinh anh 7
Rocker Nguyễn có một năm với nhiều khởi đầu tốt đẹp. Ca sĩ 9X mới giành giải Ca sĩ triển vọng của Làn sóng xanh và Zing Music Awards 2016.
Minh Hang do sac voi Phuong Trinh anh 8
Sắc đẹp ngàn cân được mua bản quyền từ bộ phim 200 Pounds Beauty của Hàn Quốc. Phim ra rạp vào năm 2006 và lập tức tạo nên sự thành công tại các phòng vé với doanh thu 42 triệu USD.

Bích Hằng

Ảnh: Rin Trần

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao