Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mindshare thắng lớn trong lĩnh vực tiếp thị trên di động

Các giải pháp truyền thông tiếp thị trên thiết bị di động hàng năm bắt đầu từ năm nay 2014, tổ chức bởi Hiệp hội tiếp thị trên thiết bị di động MMA.

Ngày 3/11, công ty Mindshare Vietnam, một công ty truyền thông thuộc tập đoàn WPP vừa vinh dự được trao giải thưởng “Công ty truyền thông của năm trong lĩnh vực Tiếp thị trên thiết bị di động” trong đợt trao giải 

Buổi trao giải thưởng The SMARTIES Vietnam 2014 đã được tổ chức tại khác sạn InterContinental Asiana Saigon, TP.HCM vào thứ năm ngày 30/10 nhằm tôn vinh và trao thưởng cho các giải pháp tiếp thị tốt nhất trên thiết bị di động tại Việt Nam.

Công ty truyền thông Mindshare Việt Nam đã gặt hái thành quả ngoạn mục với mười giải thưởng thuộc các hạng mục khác nhau và đồng thời giành được giải thưởng uy tín nhất - Công ty truyền thông của năm. Mindshare Việt Nam còn được trao giải bởi tổ chức MMA châu Á Thái Bình Dương và MMA toàn cầu.

Bà Roopa Dhawan, Giám đốc điều hành của công ty Mindshare tại Vietnam, phát biểu: “Giải thưởng này là chứng thực cho năng lực của đội ngũ nhân sự tại Mindshare Việt Nam, một đội ngũ đã không ngừng áp dụng văn hóa Mindshare “ Tốc độ - Khuyến khích - Đồng lòng” trong công việc hàng ngày nhằm đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đương nhiên không thể không nhắc tới sự góp sức của các đối tác là công ty Quảng cáo Sáng tạo như Ogilvy Việt Nam và Lowe Việt Nam, những công ty cũng như chúng tôi, đã và đang từng ngày cam kết mang lại những thành tựu vượt trội trong lĩnh vực này”.

Danh hiệu “Công ty truyền thông của năm trong lĩnh vực tiếp thị trên thiết bị di động” được đánh giá bởi một hội đồng giám khảo của tổ chức MMA, và được trao giải cho công ty truyền thông không chỉ tốt nhất trong lĩnh vực tiếp thị trên thiết bị di động mà còn có sức ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của toàn ngành.

Sự nhất quán của Mindshare trong việc gắn kết hoạt động tiếp thị trên thiết bị đi động thành một phần không thể thiếu trong chiến lược tiếp thị hỗn hợp cho khách hàng là một minh chứng sinh động thể hiện tính tiên phong của Mindshare trong lĩnh vực này.

Danh sách các giải thưởng The SMARTIES Vietnam Mindshare đã đạt được:

Giải Nhận diện Thương hiệu

Giải vàng - My Kool Vietnam - dầu gội đầu Clear

Giải đồng - Nutri Pop Quiz - bột nêm Knorr

Giải sản phẩm/ dịch vụ mới

Giải bạc - Cùng Dove yêu tóc - dầu gội đầu Dove

Giải chiến dịch khuyến mãi

Giải vàng - Sundress - kem chống nắng Vaseline

Giải bạc - Cùng Dove Yêu Tóc - dầu gội đầu Dove

Giải liên kết đa phương tiện

Giải vàng - Cùng Dove Yêu Tóc - dầu gội đầu Dove

Giải đồng - My Kool Vietnam - dầu gội đầu Clear

Giải ứng dụng trên di động

Giải vàng - My Kool Vietnam - dầu gội đầu Clear

Giải tin nhắn

Giải đồng - Nutri Pop Quiz - bột nêm Knorr

Giải đồng - Một triệu cam kết - dầu gội đầu Sunsilk

Tư liệu: MMA

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện