Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mike Tyson nổi giận, khoe cơ bắp trên sàn đấu

Tay đấm người Mỹ tiếp tục có màn tái xuất trước công chúng khi tham gia sự kiện thuộc bộ môn đấu vật Mỹ.

Giữa tuần qua, Mike Tyson tham gia sự kiện với tên gọi All Elite Wrestling (AEW) cùng huyền thoại của WWE, Chris Jericho. Sau khi được giới thiệu ra sàn đấu, “Tay đấm thép” xé áo, khoe cơ bắp tỏ ý khiêu khích với Jericho. Cả hai sau đó lao vào ẩu đả với nhau.

Mike Tyson anh 1

Mike Tyson khiêu khích sau đó lao vào ẩu đả với huyền thoại WWE, Chris Jericho. Ảnh: TNT.

Màn tái xuất nói trên, cho dù nặng tính biểu diễn có thể cho thấy Tyson sẵn sàng trở lại ánh đèn sàn đấu. Đầu tháng 5 vừa qua, võ sĩ này thông báo việc trở lại võ đài quyền anh ở tuổi 53. Huyền thoại của làng quyền anh thế giới sau đó gây ấn tượng với công chúng vì thân hình săn chắc dù tuổi đã cao.

Truyền thông cho biết màn tái xuất của Tyson tại sự kiện AEW có thể khiến ban tổ chức của WWE giận dữ. AEW là giải đấu mới được thành lập vào năm ngoái nhằm cạnh tranh trực tiếp với WWE.

Trong quá khứ, Tyson từng nhiều lần được mời tham dự WWE. Năm 2010, “Mike thép” từng hạ knock-out Jericho trên sàn đấu WWE Raw. Anh cũng từng tham dự một sự kiện WWE khác vào năm 1998.

Từ khi thông báo tái xuất sàn đấu, Tyson áp dụng nhiều phương pháp tập luyện để duy trì trạng thái thể lực. Huyền thoại của làng quyền anh thế giới sau đó gây ấn tượng với công chúng vì thân hình săn chắc dù tuổi đã cao.

Sự trở lại võ đài lần này của Tyson được anh xác nhận nhằm mục đích từ thiện. Anh tuyên bố số tiền thu được từ các trận đấu sẽ dành để giúp đỡ những người nghèo khổ. Hiện tại, hai võ sĩ Shannon Briggs và Evander Holyfield là những người được đồn đoán có thể thượng đài với "Mike thép".

Mike Tyson tăng cơ bắp nhờ liệu pháp đặc biệt

Liệu pháp điều trị tế bào gốc được Tyson áp dụng, góp phần tạo ra quá trình lột xác về thể chất của võ sĩ người Mỹ.

Hồng An

Bạn có thể quan tâm

Võ thuật Võ thuật