Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Midu thể hiện kiến thức, giành 20 triệu đồng ở Nhanh như chớp

Midu thể hiện xuất sắc trong tập 24 Nhanh như chớp. Hai lần lên thi, cô đều trả lời được 10 câu hỏi và giành giải thưởng 20 triệu đồng.

Midu trả lời đúng 10 câu hỏi, giành 20 triệu ở Nhanh như chớp Trả lời đúng 10 câu hỏi liên tiếp trong tập 24 Nhanh như chớp, Midu giành giải 20 triệu đồng. Đây là lần thứ hai cô chiến thắng ở game show này.

Tập 24 Nhanh như chớp lên sóng tối 7/9 là cuộc đối đầu giữa đội của Midu, Emma, Phát La và đội Trà Ngọc, Xuân Tiến, Duy Khương. Lần thi trước, Midu đã xuất sắc trả lời được nhiều câu hỏi nên cô được cả đội kỳ vọng "gánh team". Và hot girl sinh năm 1989 không làm đồng đội, khán giả thất vọng khi thể hiện xuất sắc, trả lời được nhiều câu hỏi trong hai vòng thi.

Midu Nhanh nhu chop anh 1
Midu xuất sắc khi hai lần đều trả lời được 10 câu hỏi liên tiếp.

Ở lần trả lời đầu tiên, Midu xuất sắc trả lời đúng 10 câu. Nhưng cô vuột mất giải thưởng 20 triệu đồng vì câu cuối cùng đưa ra đáp án đúng vào lúc vừa hết giờ. Đến lần trả lời thứ 2, Midu tiếp tục đưa ra 10 đáp án chính xác liên tiếp. Vì vậy cô giành giải thưởng 20 triệu đồng.

Midu là diễn viên hiếm hoi tham gia Nhanh như chớp nhận giải 20 triệu đồng nhiều lần. Trước đó, khi thi đấu cùng Will, Jun Vũ ở Nhanh như chớp mùa một, cô cũng từng chiến thắng. 

Ở lần đối đầu giữa Phát La và Xuân Tiến, chiến thắng một lần nữa thuộc về đội Midu. Sau 2 phút, Phát La mang về 8 đáp án đúng, trong khi Xuân Tiến chỉ có một câu trả lời đúng. 

Sự xuất sắc của Midu đã giúp đội chiến thắng chung cuộc, nhận tấm vé đi tiếp vào vòng trong của Nhanh như chớp. Trên mạng xã hội, đa số khán giả khen ngợi sự thông minh của Midu.

Midu Nhanh nhu chop anh 2
Duy Khương không trả lời được câu thành ngữ đơn giản.

"Midu giỏi quá. Chơi lần nào cũng thắng", "Midu sinh ra để chơi game show về kiến thức chăng", "Midu vừa đẹp vừa thông minh", đó là những đánh giá của khán giả sau khi xem xong tập 24.

Đối ngược với sự nhanh nhạy của Midu, diễn viên Duy Khương và Emma lại trả lời sai một số câu hỏi đơn giản. Cả hai không biết những câu thành ngữ quen thuộc như "Da mồi tóc bạc" hay "Đanh đá cá cầy". Duy Khương trả lời là "Da nhăn tóc bạc" và "Đanh thép cá tôm".

Với câu hỏi về âm nhạc: "Ca sĩ được mệnh danh là họa mi nước Anh là ai?", cả hai đều trả lời sai.

Bị tố sai kiến thức, chương trình Nhanh như chớp lồng tiếng chữa cháy?

Khán giả xem chương trình Nhanh như chớp cho rằng ban biên tập đã nhờ người chơi lồng tiếng để có đáp án đúng.

Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm

Jun Vũ Giải trí