Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

'Mẹ Rồng' bức xúc khi phải khỏa thân quá nhiều trong ‘Game of Thrones’

Nữ diễn viên Emilia Clarke bày tỏ bức xúc khi phải miễn cưỡng đóng cảnh nóng trong “Game of Thrones” của HBO.

Ngôi sao Game of Thrones Emilia Clarke vừa lên tiếng chỉ trích nhà sản xuất của series vì đã ép cô phải đóng cảnh khỏa thân quá nhiều.

Nữ diễn viên 33 tuổi nhận vai nữ hoàng bị lưu đày Daenerys Targaryen ngay sau khi tốt nghiệp trường diễn xuất vào năm 2010. Cô tiếp tục giữ vai này cho mùa cuối cùng ra mắt vào năm nay.

Chia sẻ với Dax Shepard trong chương trình truyền thanh Armchair Expert, minh tinh người Anh chia sẻ rằng cô cảm thấy không thoải mái với yêu cầu của nhà sản xuất trong những mùa đầu của Game of Thrones, đặc biệt là về vấn đề cảnh nóng.

Emilia Clarke khong thoai mai voi canh nude anh 1
Emilia Clarke chia sẻ cô thấy không thoải mái khi phải đóng cảnh nóng quá nhiều trong Game of Thrones.

“Giờ tôi chững chạc hơn nhiều rồi. Tôi biết rõ ràng mình cảm thấy thoải mái khi làm gì. Tôi đã đấu tranh rất nhiều trên trường quay để giữ mảnh vải tiếp tục ở trên người mình trước ống kính nhưng nhà sản xuất nói: ‘Cô không muốn làm thất vọng các fan đâu’. Tôi tức quá và nói: ‘Đồ khốn’”, Emilia Clarke giải thích.

Nữ diễn viên thừa nhận cảm thấy số lượng những cảnh khỏa thân trong mùa 1 của Game of Thrones là quá nhiều và lúc đó cô vẫn còn thiếu kinh nghiệm nên các cảnh hơi bị gượng, kể cả khi cô biết những cảnh này là cần thiết đối với cốt truyện.

Emilia Clarke nói: “Tôi chưa bao giờ ở trong một trường quay như vậy. Trước đó, tôi mới tham gia quay phim có 2 lần. Thế mà sau đó đã phải khỏa thân 100% trước mặt mọi người. Tôi không biết mình phải làm gì hay phải đạt được tiêu chuẩn gì. Tôi cũng không biết khán giả muốn gì và mình muốn gì luôn”.

Emilia Clarke khong thoai mai voi canh nude anh 2
Emilia Clarke gửi lời cảm ơn tới Jason Momoa vì đã lên tiếng bảo vệ cô trên trường quay.

Tuy nhiên, minh tinh nước Anh cũng có lời khen ngợi dành cho người chồng màn ảnh của cô, nam diễn viên Jason Momoa, người vào vai Khal Drogo, vì đã lên tiếng bảo vệ cô trước đạo diễn và các thành viên trong đoàn phim.

Jason Momoa đã thuyết phục phía sản xuất đừng ép Emilia quá nếu cô cảm thấy không thoải mái với cảnh nóng. Anh cũng là người hướng dẫn và truyền kinh nghiệm cho Emilia khi nữ diễn viên vẫn còn non nớt.

“Thời đó mọi thứ rất khó khăn với tôi. Đó là lý do vì sao những cảnh hợp tác với Jason luôn rất tuyệt vời. Anh ấy hay nói những câu kiểu như: ‘Không đâu cô gái à, làm thế này không đúng’. Những lúc ấy tôi biết ơn anh vô cùng”, Emilia Clarke chia sẻ.

Minh tinh ‘Game of Thrones’ muốn trở thành điệp viên 007

Emilia Clarke bày tỏ mong muốn được vào vai phiên bản nữ của James Bond. Nữ diễn viên cho rằng đây là việc thú vị nhất trên đời mà cô có thể làm.Minh Quân

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh