Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

​​Mẹ con nghệ sĩ C​hiều Xuân​ đón Tết sớm ở Hà Giang

Để giúp đỡ, chia sẻ niềm vui Tết với những hoàn cảnh còn khó khăn, thiếu thốn, mẹ con nữ nghệ đón Tết sớm ở xã Quyết Tiến, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang.

me con nghe si C​hieu Xuan​ don Tet som o Ha Giang anh 1
Nghệ sĩ Chiều Xuân dẫn con gái đến Hà Giang để tham gia chương trình Góp tình trao Tết. Hai mẹ con cùng trao quà và những bộ quần áo mới cho trẻ em nơi này.
me con nghe si C​hieu Xuan​ don Tet som o Ha Giang anh 2
“Với nhiều người, việc mua sắm quần áo mới ngày Tết là chuyện bình thường. Thế nhưng, tấm áo mới ngày Tết của trẻ Hà Giang là điều còn quá xa vời”, nữ diễn viên tâm sự.
me con nghe si C​hieu Xuan​ don Tet som o Ha Giang anh 3
Với tâm niệm “sống trong đời sống cần có một tấm lòng”, nghệ sĩ Chiều Xuân mong mỏi trao tặng niềm vui Tết cho trẻ em vùng cao, để chia sẻ yêu thương cho những mảnh đời còn nhiều khó khăn.
me con nghe si C​hieu Xuan​ don Tet som o Ha Giang anh 4
Tham gia chương trình Góp tình trao Tết, nghệ sĩ Chiều Xuân cùng con gái Hồng Khanh muốn san sẻ khó khăn với những mảnh đời còn nhiều thiếu thốn, để mọi người Việt Nam được đón một cái Tết hạnh phúc, ấm áp.
me con nghe si C​hieu Xuan​ don Tet som o Ha Giang anh 5
Chiều Xuân và con gái Hồng Khanh đồng hành cùng nhãn hàng Omo, Lifebuoy, Knorr và TW Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam mang 300 suất quà trao cho những hộ nghèo khó ở xã Quyết Tiến, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang để phục vụ cho dịp Tết 2017.
me con nghe si C​hieu Xuan​ don Tet som o Ha Giang anh 6
Ngoài việc trao quà, mẹ con nghệ sĩ Chiều Xuân còn vui vẻ tham gia Hội xuân Góp tình trao Tết thuộc khuôn khổ chương trình do 3 nhãn hàng Omo, Lifebuoy, Knorr phối hợp tổ chức.
me con nghe si C​hieu Xuan​ don Tet som o Ha Giang anh 7
Từ khi được chú ý trên sân khấu Giọng hát Việt nhí 2013, Hồng Khanh đã chững chạc hơn rất nhiều. Bé sở hữu nụ cười rạng rỡ của mẹ Chiều Xuân.
me con nghe si C​hieu Xuan​ don Tet som o Ha Giang anh 8
Nghệ sĩ Chiều Xuân còn chia sẻ thêm, nhờ chương trình mà cô được dạy cho con gái bài học về sự sẻ chia bằng cách cùng con gom góp quần áo cũ và tự tay giặt sạch để dành tặng những bạn nhỏ khó khăn, để “trao áo xuân hân hoan cho vạn nhà thêm Tết”, cô tự hào. Trong ảnh là con gái nghệ sĩ Chiều Xuân dạy các em nhỏ 6 bước rửa tay đúng cách.

me con nghe si C​hieu Xuan​ don Tet som o Ha Giang anh 9
 

Góp tình trao Tết là hoạt động do 3 nhãn hàng Omo, Knorr và Lifebuoy (thuộc Công ty Unilever Việt Nam) phối hợp với TW Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam nhằm trao tặng 10.000 phần quà xuân cho các gia đình còn khó khăn có thêm chút điều kiện để đón Tết. Ngoài ra còn có Hội xuân Góp tình trao Tết từ ngày 18/12 đến 22/1 tại 20 tỉnh thành trên cả nước với nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, các trò chơi dân gian mang không khí Tết tươi vui. Độc giả truy cập tại đây để tham dự chương trình.

Phan Anh: 'Tôi muốn trao Tết cho bà con vùng lũ miền Trung'

Tiếp nối chuỗi hoạt động xã hội, mới đây Phan Anh tiếp tục trao niềm vui Tết cho đồng bào bị lũ lụt ở vùng lũ Quảng Bình.

Giang Thư Quân

Bạn có thể quan tâm

Giải trí