Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

McLaren Senna cùng loạt siêu xe xuất hiện tại Hạ Long

McLaren Senna cùng dàn siêu xe đã thu hút sự quan tâm của người dân Hạ Long.

McLaren Senna anh 1

Dàn siêu xe của người chơi xe TP.HCM đã xuất hiện tại TP Hạ Long, Quảng Ninh. Trước đó, đoàn xe này di chuyển từ Hà Nội.

McLaren Senna anh 2

Sau Car Passion 2019, đây là lần thứ hai Hạ Long ghi nhận sự xuất hiện của hàng loạt những mẫu siêu xe đắt tiền. Chiếc McLaren Senna thuộc sở hữu của doanh nhân Hoàng Kim Khánh trở thành tâm điểm của dàn xe.

McLaren Senna anh 3

Chiếc Koenigsegg Regera cũng di chuyển cùng đoàn xe về TP Hạ Long. Tuy nhiên khi đến nơi, xe được vận chuyển về lại TP.HCM để chuyên gia của hãng bảo dưỡng.

McLaren Senna anh 4

Đây là một trong 3 chiếc McLaren Senna có mặt tại Việt Nam. Xe chỉ được sản xuất giới hạn 500 chiếc trên toàn cầu. So với hai chiếc còn lại, chiếc Senna của ông Hoàng Kim Khánh nổi bật với lớp sơn Cerberus Pearl, gồm các sắc độ xanh - tím - vàng - cam, thay đổi theo góc nhìn, do bộ phận MSO (McLaren Special Operation) phát triển.

McLaren Senna anh 5

Chiếc Lamborghini Aventador S đầu tiên tại Việt Nam cũng xuất hiện. Xe được nâng cấp bodykit từ hãng độ 1016 Industries, cánh gió từ DMC và hệ thống ống xả Ryft.

McLaren Senna anh 6

Aston Martin V8 Vantage đầu tiên tại Việt Nam với gói độ carbon được phát triển bởi bộ phận Aston Martin Racing (AMR).

McLaren Senna anh 7

Ferrari 488 Pista Spider đầu tiên tại Việt Nam. Ngoài chiếc xe này, thị trường trong nước còn ghi nhận sự xuất hiện của một chiếc biến thể mui cứng (Coupe) và một chiếc biến thể mui trần (Spider) được dán decal màu xám.

McLaren Senna anh 8

Ferrari 488 GTB thứ 3 tại Việt Nam được nâng cấp bodykit từ hãng độ Misha Design. Ngoại thất của xe cũng được tân trang lại với lớp decal phong cách xe đua độc đáo.

McLaren Senna anh 9

Ferrari là thương hiệu chiếm đa số trong dàn xe với 3 chiếc, trong đó là chiếc Ferrari 488 GTB độ Liberty Walk vừa được làm mới ngoại thất bằng phương pháp dán decal với phong cách hai tông màu trắng - đen.

McLaren Senna anh 10

Chevrolet Corvette C7 Z06 là chiếc siêu xe cuối cùng góp mặt trong hành trình.

Koenigsegg Regera xuất hiện tại Hà Nội

Song hành cùng mẫu megacar Thụy Điển là sự xuất hiện của chiếc McLaren Senna và hàng loạt mẫu siêu xe, xe sang đắt tiền khác.

Những siêu xe sắp được bán chính hãng tại Việt Nam

Ferrari 296 GTB, McLaren Artura hay Maserati MC20 là những mẫu siêu xe sẽ được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam trong năm 2022.

Chi tiết siêu xe Ferrari 488 GTB độ Liberty Walk có ngoại thất lạ mắt

Đây là chiếc Ferrari 488 GTB duy nhất tại Việt Nam được nâng cấp bộ bodykit từ hãng độ Nhật Bản.

Anh Xuân

Bạn có thể quan tâm